Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2022

400 triệu đô la đã được thanh ký khi Bitcoin tăng vọt lên mức cao hàng tuần trên 23 nghìn đô la

SHARE

 Số lượng thanh lý, đặc biệt là nhóm short thanh lý, đã tăng vọt khi BTC bùng nổ gần 2.000 đô la trong một ngày

Hơi ngạc nhiên là thị trường tiền điện tử đã phản ứng khá tốt với đợt tăng lãi suất mới nhất từ ​​Fed Hoa Kỳ, với giá tăng vọt lên mức cao hàng tuần mới. là 400 triệu đô la.Như Chúng tôi đã báo cáo ngày hôm qua, tiền điện tử chính đã giảm từ mức cao nhất của tuần trước và đứng quanh mức 21.000 đô la sau một thời gian ngắn giảm xuống dưới mức đó.

Các altcoin cũng bình tĩnh sau những khoản lỗ gần đây, với ETH giảm hơn 200 đô la trong hai ngày.

Tuy nhiên, mọi con mắt đều đổ dồn vào cuộc họp mới nhất của FOMC, nơi một số chuyên gia cho rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể quyết liệt hơn trong việc tăng lãi suất.

Ngân hàng trung ương Mỹ đã tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản và cho biết họ sẽ tiếp tục tăng lãi suất trong suốt cả năm để chống lạm phát. Cuộc họp FOMC tiếp theo sẽ diễn ra trong hai tháng - vào cuối tháng 9.

Như thường lệ, thông báo của Fed đã mang đến sự biến động cho thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, lần này là về mức tăng giá nhanh chóng.

Bitcoin đã tăng lên mức 22.000 đô la gần như ngay lập tức nhưng chỉ tiếp tục leo lên và chạm mức cao nhất trong sáu ngày là hơn 23.000 đô la sau đó.

Các altcoin thậm chí còn có mức tăng ấn tượng hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, ETH cao hơn 14% so với ngày hôm qua và nhiều đợt bơm giá hai con số hơn là điều hiển nhiên từ Solana, Polkadot, MATIC và những người khác.

Do đó, tổng số tiền thanh lý lên đến 400 triệu đô la trên quy mô hàng ngày. Số lượng nhà giao dịch bị phá hủy là trên 90.000 và đơn đặt hàng thanh lý lớn nhất liên quan đến cặp giao dịch ETH-USD trên Huobi, trị giá hơn 2 triệu đô la.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: