Thứ Năm, 28 tháng 7, 2022

Đảng Cộng hòa của Thượng viện Hoa Kỳ đang tìm kiếm sự ủng hộ của lưỡng đảng cho nỗ lực giám sát Stablecoin

SHARE

 Đảng Cộng hòa xếp hạng trong Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đang nói chuyện với các đảng viên Dân chủ, bao gồm cả Chủ tịch Sherrod Brown, để nhận được sự ủng hộ rộng rãi hơn.


Chủ tịch Sherrod Brown (trái) và thành viên thứ hạng Thượng nghị sĩ Pat Toomey 

Thượng nghị sĩ Pat Toomey (R-Pa.), Đảng viên Cộng hòa xếp hạng trong Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ, đang nói chuyện với các đảng viên Dân chủ để biến dự luật giám sát stablecoin của mình trở thành một nỗ lực của lưỡng đảng. các cuộc thảo luận.

"Nơi đầu tiên mà chúng ta có thể tìm thấy điểm chung, và tôi thực sự nghĩ rằng trong nhiều trường hợp là gần nhau, là vạch ra con đường phía trước cho các quy định rõ ràng và hợp lý về stablecoin", Toomey nói tại phiên điều trần hôm thứ Năm, đề cập đến vấn đề của riêng mình. thúc đẩy giám sát các mã thông báo.

Toomey nói: “Tôi đang thảo luận với một số thành viên để đưa đề xuất này thành một đề xuất lưỡng đảng .

Brown đã nói ngắn gọn vào thứ Năm sau khi Toomey đề cập đến đề xuất stablecoin.

"Thượng nghị sĩ Toomey và tôi đã nói về điều này", Brown nói, lưu ý rằng cả hai có "quan điểm chung khác nhau" về cường độ quy định cần thiết cho stablecoin. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng "chúng tôi muốn đạt được điều đó. Chúng tôi muốn các cơ quan quản lý phải đi xa nhất có thể. ”

Stablecoin được thiết kế để duy trì giá trị ổn định nhờ được gắn với một tài sản như đô la Mỹ. Các stablecoin lớn nhất - USDT của Tether và USDC của Circle Internet Financial, cả hai đều được hỗ trợ bằng đô la Mỹ - cho phép các nhà đầu tư giao dịch đáng tin cậy trong và ngoài kỹ thuật số dễ biến động hơn tài sản.

Đề xuất của Toomey thúc đẩy việc tiết lộ đầy đủ các khoản dự trữ hỗ trợ cho stablecoin. Văn phòng kiểm soát tiền tệ sẽ điều chỉnh các tổ chức phát hành stablecoin.

Cuộc đàm phán lưỡng đảng trong Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện về một dự luật quy định về stablecoin tương tự đã bị trì hoãn cho đến sau kỳ họp Quốc hội tháng 8.

Cũng tại phiên điều trần hôm thứ Năm, Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren (D-Mass.) Cho biết cô ấy đã sẵn sàng phát hành một dự luật "để điều chỉnh thị trường tiền điện tử và dập tắt những trò gian lận tồi tệ nhất." Vào tháng 3, bà đã giới thiệu một dự luật đề cập đến việc tuân thủ các lệnh trừng phạt trong tiền điện tử.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: