Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2022

Báo cáo quý 2 của Ripple cho thấy số lượng XRP đã bán tăng 50%

SHARE

 Ripple đã bán XRP trị giá 408,9 triệu đô la trong quý 2, so với 273,27 triệu đô la được bán trong quý 1.


Công ty blockchain - Ripple - đã thông báo rằng họ đã có một quý thứ hai năm 2022 thành công vì họ đã ký được nhiều quan hệ đối tác chiến lược và mở rộng việc sử dụng Tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL). Hơn nữa, công ty đã bán XRP trị giá 408,9 triệu đô la so với 273,27 triệu đô la trong Q1.Tiến độ của Ripple trong Quý 2

Báo cáo thị trường XRP hàng quý của tổ chức đã phác thảo các vấn đề đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Trong vài tháng qua, nhiều dự án như Terra, Three Arrows Capital , Celsius và BlockFi đã sụp đổ, điều này gây ra sự không chắc chắn và dòng chảy của nhà đầu tư. Do đó, các sàn giao dịch như Gemini , CryptoCom, Coinbase , Bybit và các sàn giao dịch khác đã sa thải một lượng nhân viên của họ.


Báo cáo cho biết bất chấp những sự kiện bất lợi, hoạt động của Ripple trong quý 2 đã khá thành công. Vào tháng 5, tổ chức này đã bắt tay với FINCI của Lithuania để cung cấp dịch vụ chuyển tiền bán lẻ và thanh toán giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) thông qua Thanh khoản theo yêu cầu (ODL).


Vài ngày trước, công ty blockchain đã ký kết một mối quan hệ hợp tác khác - lần này là với công ty fintech Singapore FOMO Pay. Theo thỏa thuận, sau này sẽ sử dụng công nghệ ODL của Ripple để đạt được các khoản thanh toán xuyên biên giới với chi phí thấp và nhanh chóng bằng hai trong số các loại tiền tệ fiat hàng đầu: đồng đô la (USD) và đồng euro (EUR).


Nó cũng đáng quan sát cách thực thể quản lý việc nắm giữ mã thông báo gốc của mình trong quý thứ hai của năm. Theo báo cáo, nó đã chia tay với hơn 408,9 triệu đô la XRP, nhiều hơn đáng kể so với 273,27 triệu đô la được bán trong Q1.


Ngoài ra, Ripple tiếp tục hỗ trợ một tương lai môi trường xanh bằng cách cam kết 100 triệu đô la để đẩy nhanh hoạt động loại bỏ carbon. Khoản tài chính sẽ hỗ trợ các công cụ dành cho nhà phát triển cho phép mã hóa tín dụng carbon, chẳng hạn như mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên Sổ cái XRP.


CEO lạc quan về tương lai của tiền điện tử

Tháng trước, Brad Garlinghouse - Giám đốc điều hành của công ty - đã dự đoán rằng mùa đông tiền điện tử hiện tại sẽ không kéo dài mãi mãi:


“Nếu bạn mới tham gia vào ngành và chưa thấy sự suy thoái như thế này, hãy biết rằng điều này cũng sẽ qua (lời khuyên từ một người đã chứng kiến ​​một vài lần suy thoái trong những năm qua).”


Để chứng minh quan điểm của mình, ông đã phác thảo các thị trường gấu trước đây đã thống trị trong quá khứ gần đây, bao gồm bong bóng Dot Com vào cuối những năm 1990 và mùa đông tài sản kỹ thuật số năm 2018. Các công ty nổi tiếng như Amazon, eBay và Booking đã sống sót sau cuộc khủng hoảng vào thế kỷ trước và hiện đứng như những gã khổng lồ trong lĩnh vực của họ. Về phần mình, bitcoin đã vượt qua sóng gió 4 năm trước, đạt mức cao nhất vào năm 2021.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: