Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2022

BTC và ETH hợp nhất ở các mức chính, bình tĩnh trước cơn bão?

SHARE

 Thị trường tiền điện tử vẫn đang ở một thời điểm đỉnh điểm khi BTC và ETH đang ở các mức quan trọng, chờ xác định hướng đi.


24 giờ qua đã chứng kiến ​​Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử lớn khác hợp nhất quanh các cấp độ quan trọng và hiệu suất xung quanh chúng có khả năng xác định hướng đi trong tương lai.


Bitcoin dao động quanh mức 24.000 đô la

Giá của BTC vẫn giống như 24 giờ trước, vì tiền điện tử vẫn giữ nguyên ở mức $ 24K, đây là một rào cản quan trọng. Nếu sự bứt phá trên nó diễn ra, điều này có thể dọn đường cho những lợi nhuận tiếp theo.


Mặc dù tương đối bình lặng, thị trường chứng kiến ​​gần 200 triệu đô la thanh lý các vị thế dài và bán, nhưng người dẫn đầu trong bộ phận này là ETH với 77 triệu đô la, tiếp theo là BTC với 27 triệu đô la.



Biểu đồ hình dung một cách hoàn hảo phạm vi mà Bitcoin đã được giao dịch trong những tuần qua và tầm quan trọng của mức $ 24K.


Polkadot Tăng 8%, các Altcoin lớn bình tĩnh

Phần lớn các altcoin đang giao dịch không đổi trong 24 giờ qua, giống như Bitcoin. Ethereum đang ở cùng mức giá với ngày hôm qua và có thể nói như vậy đối với nhiều chuyên ngành - như được thấy trong hình ảnh bên dưới.



Điều đó nói rằng, DOT của Polkadot là ngoại lệ và ngoại lệ rõ ràng nhất so với những điều trên. Theo CoinGecko, đồng tiền điện tử này đã tăng đáng kể 8% trong ngày qua và tự mình ghi được một vị trí trong top 10 theo tổng vốn hóa thị trường, theo CoinGecko.


Tâm lý thị trường chung cũng đang dần được cải thiện. Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử - chỉ số được sử dụng phổ biến nhất để đánh giá tâm lý - hiện đang ở mức 42 điểm, biểu hiện của sự sợ hãi nhưng không tệ như cách đây vài tuần khi nó tăng khoảng 10 điểm.


Theo :cryptopotato

SHARE

Author: verified_user

0 comments: