Thứ Năm, 28 tháng 7, 2022

Cựu Chủ tịch CFTC coi Dự luật MiCA của Châu Âu là mối đe dọa đối với ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ

SHARE

 Chris Giancarlo nói rằng Hoa Kỳ nên đi đầu trong việc điều chỉnh tài sản kỹ thuật số.


NEW YORK - Cựu Giám đốc Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Chris Giancarlo lo lắng rằng dự luật Thị trường chuyển động nhanh trong Tài sản tiền điện tử (MiCA) của Liên minh châu Âu có thể dẫn đến việc xuất khẩu toàn cầu các quy định về tiền điện tử kiểu châu Âu, làm tổn hại đến khả năng tạo ra các quy tắc một cách hiệu quả của các nhà quản lý Hoa Kỳ của riêng họ.

Khung pháp lý mang tính bước ngoặt , chưa được thành luật , nhằm mục đích cung cấp sự rõ ràng về quy định cho ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển ở Châu Âu.

Giancarlo cho biết tại hội nghị thượng đỉnh DACOM hàng năm của Solidus Labs ở New York vào thứ Năm, “Tôi rất quan tâm đến sự phát triển nhanh chóng của MiCA. Hoa Kỳ. ”

Khi Hoa Kỳ đấu tranh để cung cấp sự rõ ràng về quy định đối với ngành công nghiệp tiền điện tử trong nước, các khuôn khổ quy định toàn cầu như MiCA có thể lấp đầy khoảng trống. cực kỳ khó thay đổi.

"Một khi những cấu trúc thị trường đó thay đổi, dịch chuyển và cứng lại và tất cả những khoản tiền và vốn đầu tư khổng lồ đi vào cấu trúc thị trường mới đó, rất khó để thay đổi nó trở lại", Phạm nói.

Một số dự luật tiền điện tử đã được đưa ra tại Quốc hội, nhưng những nỗ lực để thiết lập một khuôn khổ pháp lý đã diễn ra rất chậm.

Giancarlo nói: “Quốc hội cần tiếp tục đà phát triển của mình. sự tôn trọng lớn đối với châu Âu, nhưng thị trường của họ rất khác nhau ”.

Pham nói, "Điều quan trọng là chúng tôi là những người tạo ra quy tắc, không phải là những người thực hiện quy tắc."

SHARE

Author: verified_user

0 comments: