Thứ Năm, 28 tháng 7, 2022

Dự luật Công nghệ Hoa Kỳ tạo ra vai trò cố vấn chuỗi khối của Nhà Trắng

SHARE

 Đạo luật lưỡng đảng được Quốc hội thông qua để hỗ trợ sản xuất chip máy tính cũng sẽ thành lập một chuyên gia tài sản kỹ thuật số mới để tư vấn cho tổng thống.


Một dự luật của Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy sản xuất chip máy tính đang được gửi tới bàn của Tổng thống Joe Biden cũng sẽ thiết lập vai trò cố vấn tiền điện tử trong chính quyền của ông.

Luật lưỡng đảng, đã thông qua cả hai viện của Quốc hội sau cuộc bỏ phiếu tại Hạ viện vào thứ Năm, sẽ thành lập một cố vấn mới về các vấn đề blockchain và tiền điện tử, người sẽ làm việc trong Văn phòng Chính sách Khoa học và Công nghệ.

“Tôi tự hào thúc đẩy chính sách cần thiết để đảm bảo sự đổi mới tiếp tục hình thành trong chính phủ của chúng tôi,” Hạ nghị sĩ Darren Soto (D-Fla.), Một người ủng hộ tiền điện tử, đồng chủ tịch của Quốc hội Blockchain Caucus, cho biết trong một tuyên bố. .

Dự luật, được gọi là Đạo luật Chips và Khoa học, đã giành được một số người ủng hộ Đảng Cộng hòa nhờ một nỗ lực khác của Đảng Dân chủ sẽ được coi là một chiến thắng chính trị đáng kể cho đảng và Tổng thống Biden.

Văn phòng khoa học của Nhà Trắng đã được chỉ đạo theo lệnh điều hành của tổng thống về tiền điện tử để phân tích những tác động của tài sản kỹ thuật số đối với biến đổi khí hậu và trở lại vào cuối năm nay với một báo cáo. Văn phòng đã yêu cầu công chúng đóng góp ý kiến ​​vào báo cáo đó vào tháng Ba.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: