Thứ Năm, 28 tháng 7, 2022

Giám đốc điều hành Santander của Brazil cho biết sẽ ra mắt Tính năng giao dịch tiền điện tử trong những tháng tới

SHARE

 Giám đốc điều hành Santander của Brazil cho biết sẽ ra mắt Tính năng giao dịch tiền điện tử trong những tháng tới

Tổ chức tài chính này sẽ tham gia cùng các công ty fintech tham gia vào phân khúc tiền điện tử, chẳng hạn như Nubank, Mercado Libre và PicPay.


Ngân hàng đa quốc gia của Tây Ban Nha Santander có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình ở Brazil trong những tháng tới, Giám đốc điều hành Santander Brazil, Mario Leao cho biết hôm thứ Năm.

Ngân hàng có kế hoạch tung ra các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử và có thể cung cấp thêm tin tức về sáng kiến ​​trong đợt phát hành thu nhập tiếp theo của công ty, vào giữa tháng 10, báo Folha de S. Paulo đưa tin.

“Chúng tôi nhận ra rằng đó là một thị trường ở đây để tồn tại và nó không nhất thiết phải là phản ứng đối với việc đối thủ cạnh tranh định vị mình, nó chỉ đơn giản là tầm nhìn rằng khách hàng của chúng tôi có nhu cầu đối với loại tài sản này, vì vậy chúng tôi phải tìm ra cách chính xác nhất và cách giáo dục nhất để làm điều đó, ”Leao nói.

Santander đã xâm nhập vào tiền điện tử ở Mỹ Latinh trong năm nay. Vào tháng 3, nó đã tung ra các khoản vay ở Argentina cho nông dân được thế chấp bằng hàng hóa được mã hóa với sự hợp tác của Agrotoken, một nền tảng mã hóa hàng hóa nông nghiệp có trụ sở tại Argentina.

Gần đây, một số công ty tài chính phi tiền điện tử đã công bố hoặc bắt đầu vận hành các liên doanh tiền điện tử ở Brazil. Vào tháng 7, công ty fintech của Brazil PicPay đã công bố kế hoạch ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử và đồng stablecoin gắn liền với thực của Brazil vào năm 2022, trong khi vào tháng 12, Mercado Libre, tiếng Latinh Công ty thương mại điện tử lớn nhất của Mỹ theo giá trị thị trường, đã bắt đầu cho phép người dùng ở Brazil mua, bán và nắm giữ tiền điện tử.

Vào thứ Ba, Nubank, ngân hàng kỹ thuật số Brazil lớn nhất theo giá trị thị trường, đã thông báo rằng họ đã đạt được một triệu người dùng trên nền tảng giao dịch tiền điện tử của mình chỉ một tháng sau khi ra mắt vào tháng Sáu.

Theo: coindesk

SHARE

Author: verified_user

0 comments: