Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2022

Ledger bổ sung hỗ trợ cho 100 Cardano Native Tokens

SHARE

 Người dùng Ledger hiện có thể gửi, nhận và chuyển 100 mã thông báo gốc Cardano từ Ứng dụng Ledger Live của họ. 

Nhà cung cấp ví phần cứng hàng đầu Ledger đã mở rộng hỗ trợ cho hệ sinh thái Cardano, cho phép người dùng quản lý 100 mã thông báo gốc như vậy trên ứng dụng Ledger Live của họ trong khi tận dụng tính bảo mật của Ledger Nano.

Sổ cái mở rộng hỗ trợ cho Cardano
Như tên cho thấy, mã thông báo gốc Cardano là tài sản được xây dựng trên chuỗi khối Cardano. Các nội dung này hoạt động giống như ADA theo hầu hết các cách và được hưởng lợi từ các tính năng của mạng. Tuy nhiên, ADA là đơn vị tiền tệ chính trên Cardano được sử dụng cho các mục đích đặc biệt, chẳng hạn như thanh toán phí giao dịch.

Theo thông báo , các loại tiền điện tử mới được thêm vào bao gồm ADAX, DANA, DRIP, FIRE và CLAP. Ledger lưu ý rằng các mã thông báo không được chọn dựa trên vốn hóa thị trường của chúng mà theo số lượng giao dịch được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định.

Có hơn 5 triệu mã thông báo trong hệ sinh thái Cardano. Mạng cho phép các nhà phát triển tạo và phân phối mã thông báo gốc mà không cần viết mã tùy chỉnh hoặc các hợp đồng thông minh đắt tiền. Nhà sản xuất ví phần cứng gợi ý rằng nhiều mã thông báo gốc Cardano sẽ được liệt kê trong tương lai.

Công ty cho biết: “100 mã thông báo Cardano bản địa vừa được đưa vào ứng dụng Ledger Live của bạn… Có rất nhiều mã thông báo Cardano khác, nhưng hiện tại, chúng tôi quyết định hỗ trợ 100 mã thông báo này trước tiên,” công ty cho biết.

Trong khi đó, danh sách mới được đưa ra chỉ một tháng sau khi Ledger bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho Cardano, cho phép người dùng gửi, nhận và quản lý ADA trực tiếp từ Ledger Live.


Cardano nhìn thấy sự phát triển của mạng lưới
Bất chấp sự suy thoái của thị trường trong vài tháng qua, hệ sinh thái Cardano đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong hoạt động trên chuỗi.

Vào tháng 6, các giao dịch trực tuyến trên Cardano đạt mức kỷ lục 44,8 triệu, cao hơn 5% so với tổng số được ghi nhận vào tháng 5. Blockchain cũng chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về tài sản gốc và địa chỉ ADA, lần lượt đạt 5,4 triệu và 3,42 triệu.

Cardano's Vasil Hard Fork bị hoãn lại

Trong khi đó, đầu ngày hôm nay, CryptoPotato đã báo cáo rằng đợt hard fork Vasil được chờ đợi từ lâu của Cardano đã bị hoãn lại lần thứ hai.

Mặc dù ngày mới cho bản nâng cấp vẫn chưa rõ, Kevin Hammon, Giám đốc kỹ thuật của Input Output Global (IOG), cho biết các nhà phát triển của dự án vẫn đang thử nghiệm và sửa chữa để đảm bảo mọi thứ đều đúng như ý muốn khi bản nâng cấp cuối cùng đi vào hoạt động.

Vasil hard fork, được thiết kế để tăng khả năng mở rộng của mạng, nằm trong kỷ nguyên Basho của Lộ trình Cardano.
SHARE

Author: verified_user

0 comments: