Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2022

Mức cao kỷ lục trong 6 tuần của BTC, ETC tăng 45% hàng tuần sau bài nói chuyện của Vitalik Buterin

SHARE

 Kể từ khi đề xuất của Vitalik Buterin về việc các thợ đào có thể chuyển sang Ethereum Classic, ETC đã tăng gần 50%.


Bitcoin đã cố gắng tăng thêm một lần nữa trong 24 giờ qua dẫn đến mức cao nhất trong nhiều tuần mới là gần 25.000 đô la. Ripple là đồng tiền tăng giá đáng kể nhất từ ​​các đồng vốn hóa lớn hơn trên quy mô hàng ngày, trong khi Ethereum Classic đã tăng gần 50% hàng tuần sau bài phát biểu gần đây nhất của Buterin.



Bitcoin tiếp cận mức 25K

Tuần vừa qua bắt đầu với một số dấu hiệu giảm giá cho thấy bitcoin giảm từ trên 22.000 đô la xuống dưới 21.000 đô la trong vài giờ. Dự kiến ​​sẽ có nhiều biến động hơn vào giữa tuần khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ cho biết họ sẽ tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản.


Tuy nhiên, không giống như các ví dụ trước, lần này, tiền điện tử bắt đầu tăng giá trị nhanh chóng và tăng vọt trên 23.000 đô la. Diễn biến giá tăng thậm chí còn xuất hiện khi Tổng thống Joe Biden cho biết Mỹ vẫn chưa bước vào suy thoái bất chấp hai quý liên tiếp tiêu cực.


Sự trấn an, cho dù đúng hay sai, đã đẩy BTC lên phía bắc và tài sản tăng vọt lên 24.500 đô la vào thứ Sáu. Cuối tuần bắt đầu với mức thoái lui 1.000 đô la và biến động giá bình tĩnh hơn trước khi đột ngột tăng đột ngột vào đầu ngày hôm nay khiến bitcoin chỉ còn hơn 24.500 đô la, trở thành mức cao nhất mà tài sản đã thấy kể từ ngày 13 tháng 6.


Tính đến thời điểm hiện tại, bitcoin giao dịch thấp hơn 1.000 đô la, nhưng vốn hóa thị trường của nó vẫn ở mức trên 450 tỷ đô la.


ETC tăng vọt hàng tuần

Các altcoin cũng trải qua mức tăng ngắn hạn trong 24 giờ qua nhưng đã giảm xuống và hiện đã bình tĩnh hơn.


Ethereum hơi chìm trong sắc đỏ trên quy mô hàng ngày và nằm ở mức 1.700 đô la. Polkadot cũng đã ghi nhận mức giảm nhẹ hàng ngày. Ngược lại, BNB, ADA, Dogecoin, MATIC, Shiba Inu và Avalanche đã đạt được mức tăng không đáng kể.


Solana và Ripple đã tăng nhiều nhất so với các đồng vốn hóa lớn hơn. SOL tăng 3,5% và giao dịch chỉ ở mức 44 đô la, trong khi XRP đã tăng 6% và gần đạt 0,4 đô la.


Từ các đồng vốn hóa thấp hơn và trung bình, Filecoin đã đánh cắp chương trình với mức tăng mạnh hàng ngày 17%.


Mặt khác, Ethereum Classic đã tăng 45% hàng tuần sau khi Vitalik Buterin gợi ý rằng những người yêu thích PoW có thể chuyển sang mạng ETC sau quá trình chuyển đổi PoS của Ethereum.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: