Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2022

Phí thấp hơn 49%, tăng trưởng mạnh, Lý do Polygon (MATIC) lại tăng mạnh trong quý 2

SHARE

 MATIC đã hoạt động xuất sắc trong tháng qua và báo cáo hàng quý gần đây nhất của Polygon tiết lộ một số lý do tại sao.Đừng gọi nó là “kẻ giết Ethereum”. Polygon (MATIC) được xây dựng dựa trên và nâng cao chuỗi khối của Ethereum. Các nhà phát triển và cơ sở người dùng của nó chắc hẳn đã bỏ lỡ bản ghi nhớ rằng chúng ta đang ở trong mùa đông tiền điện tử. Trong khi giá giảm, hệ sinh thái của Polygon đã phát triển nhảy vọt để kết thúc quý hai.


Nền tảng tiền điện tử cho phép các nhà phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng cầu nối giữa các blockchains. Do đó, Polygon đang tạo điều kiện cải thiện khả năng tương tác giữa các chuỗi tương thích với Ethereum. Phương pháp cộng tác, gia tăng giá trị đã được đền đáp cho tiền điện tử DeFi trong quý tháng 6.


Dữ liệu Polygon mới được công bố từ Quý 2 cho thấy hệ sinh thái đã phát triển đáng kể. Ngoài ra, người dùng đã trả phí mạng thấp hơn đáng kể để sử dụng Polygon và kinh doanh trên các ứng dụng phi tập trung của nó.


Sử dụng và phát triển mạng Polygon Burgeons trong Quý 2

Việc sử dụng mạng trên tốc độ lớp thứ hai và chuỗi quyền riêng tư đã tăng mạnh trong quý hai. Tạo địa chỉ duy nhất, giao dịch mới và doanh thu mạng đều tăng trong quý "mùa đông" của thị trường. Con số này lần lượt lên tới 5,3 triệu, 284 triệu và 5,5 triệu USD.


Hoạt động của nhà phát triển cũng tăng mạnh trên Polygon, với danh tiếng lâu năm về SDK phổ biến của nó. Khoảng 90.000 nhà phát triển đã công bố hợp đồng đầu tiên của họ với chuỗi của nó vào quý 2, mạng này tiết lộ hôm thứ Ba:


“Hơn 90 nghìn nhà phát triển đã xuất bản hợp đồng đầu tiên của họ. Con số này cao hơn gấp 3 lần so với tốc độ tăng trưởng của Q1. Trung bình, 1 nghìn người sáng tạo mới và 2,7 nghìn hợp đồng mới hoạt động trên chuỗi mỗi ngày. "


Phí gas trung bình đã giảm một nửa trong quý trước, xuống còn 0,018 USD cho mỗi giao dịch vào tháng Bảy. Đó là giảm đáng kể 49% chi phí mỗi giao dịch để sử dụng MATIC.


Phí rẻ hơn cho người dùng, cùng với các nguyên tắc kinh tế cơ bản của cung và cầu, có thể liên quan đến sự tăng trưởng của tiền điện tử DeFi trong ba tháng trước. Giải pháp mở rộng quy mô chuỗi khối lớp-2 cho Ethereum đã có một cuộc biểu tình mạnh mẽ kể từ cuối tháng 6.


Quan hệ đối tác mới, Cơ hội tăng cao cho MATIC vào tháng 7

Giá giao ngay của mã thông báo MATIC cho Polygon được giao dịch tăng từ 0,40 đô la một đồng tiền vào ngày 18 tháng 6 lên 0,90 đô la vào ngày 22 tháng 7. Kể từ đó, đồng tiền này đã di chuyển trên các sàn giao dịch tiền điện tử trong phạm vi giới hạn giữa mức 0,77 đô la và 0,90 đô la. Với tổng vốn hóa thị trường là 7,5 tỷ đô la vào Chủ nhật, MATIC là tiền điện tử lớn thứ 12 theo số liệu này.


Tính đến thời điểm hiện tại trong một tháng, mã thông báo gốc của Polygon đã tăng đáng kể so với các đồng nghiệp của nó. Với mức tăng 64% so với 30 ngày trước, MATIC đã vượt qua Ether (+ 37%), BNB Coin (+ 14%), Solana (+ 4,5%) và Polkadot (-2%).


Ngoài việc cắt giảm một nửa phí so với quý trước, Polygon đang kết hợp một số quan hệ đối tác chiến lược. Vào đầu tháng 6 , mạng này đã thông báo rằng US Dollar Coin (USDC) hiện hỗ trợ Polygon:


“Đồng stablecoin US Dollar Coin (USDC) lớn thứ hai hiện hỗ trợ Polygon, những người ủng hộ nó - một công ty thanh toán tập trung vào tiền điện tử Circle - cho biết. Polygon-native USDC sẽ thay thế quy trình hiện tại bắc cầu USDC từ Ethereum sang Polygon theo cách thủ công thông qua Polygon Bridge. Bản cập nhật sẽ cắt giảm thời gian giao dịch và phí gas ether. ”


Ngoài ra, Reddit đã thông báo vào đầu tháng này rằng họ đang tung ra thị trường avatar NFT. Polygon Network sẽ cung cấp năng lượng cho thị trường NFT mới. Trong khi đó, Nothing Technology Limited có trụ sở tại London đang làm việc với Polygon để mở rộng Web3 cho thiết bị di động.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: