Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2022

Polygon tăng 12% trong quý 2 bất chấp sự sụp đổ của thị trường

SHARE

 Sự phát triển lớn mạnh của các công cụ tổng hợp cầu nối đã chỉ ra một làn sóng di chuyển người dùng có thể xảy ra từ Ethereum sang PolygonPolygon Network đã cho thấy khả năng phục hồi vững chắc trong giai đoạn khó khăn khi tài sản tiền điện tử sụt giảm giá trị. Theo báo cáo quý 2 của nó, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định về số lượng địa chỉ mạng và khối lượng giao dịch mặc dù thị trường bán tháo rộng rãi hơn trong cùng thời kỳ.


Tăng trưởng ổn định trong mùa đông

Được biết đến như một giải pháp mở rộng quy mô sidechain cho Mạng Ethereum - thường bị chỉ trích vì phí giao dịch cao do tắc nghẽn lưu lượng - Polygon hoạt động như một giải pháp thay thế rẻ hơn nhiều. Chi phí giao dịch trung bình của nó đã giảm 49% xuống còn 0,018 USD theo quý, như được thể hiện trong báo cáo quý 2.


Trong khi đó, tổng số địa chỉ duy nhất trên mạng lên tới 5,34 triệu, tăng 12% so với Q1, do tổng lượng giao dịch đạt 284 triệu USD, tăng nhẹ 4% so với quý trước.


Cần lưu ý rằng một số liệu quan trọng cho các giao thức blockchain cố gắng thách thức hoặc bổ sung cho chuỗi khối Ethereum là số lượng nhà phát triển làm việc trong hệ sinh thái. Đối với Polygon, mức tăng trưởng trong quý 2 đặc biệt ấn tượng, với hơn 90 nghìn nhà phát triển đã xuất bản hợp đồng đầu tiên của họ.

DeFi và NFTs

Sự tăng trưởng của Polygon được phản ánh rõ ràng trong các giao thức DeFi của nó, có xu hướng thu hút người dùng không hài lòng với phí gas cao trong Ethereum. Kết quả là, các nhà tổng hợp cầu nối và các sàn giao dịch phi tập trung được hưởng lợi từ làn sóng di cư đang nổi lên.


Ví dụ: Bungee - một công ty tổng hợp làm cầu nối mã thông báo ERC-20 từ Ethereum sang Polygon - đã trở thành giao thức lớn thứ năm trên mạng, với khối lượng giao dịch tăng vọt 972% và số lượng người dùng tăng lên 92 nghìn trong quý.


Về việc mở rộng mạng lưới trong NFTs, tổng số ví dựa trên Đa giác trên OpenSea đã tăng 47% lên 1,51 triệu trong quý 2. Trong khi đó, các NFT mới được đúc tiền đã tăng 50% lên 66,65 triệu. Trong số tất cả các trò chơi blockchain được phát triển trên blockchain, một trò chơi NFT do cộng đồng sở hữu, Aavegotchi, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ nhất về người dùng, tăng gấp tám lần so với Q1. 


Để thúc đẩy tham vọng Web3 của mình, Polygon đã ra mắt Máy ảo Ethereum Zero-Knowledge (Polygon zkEVM) vào tuần trước. Giải pháp mới hoạt động với các hợp đồng thông minh, công cụ dành cho nhà phát triển và ví hiện có mà không cần sửa đổi hoặc triển khai lại mã đồng thời tăng cường khả năng mở rộng và giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: