Thứ Năm, 28 tháng 7, 2022

Sky Mavis tố cáo hành vi sai trái sau khi YouTube Sleuth liên kết giao dịch bất thường với giám đốc điều hành của công ty

SHARE

 Khoảng 3 triệu đô la AXS token đã được chuyển từ ví của CEO Trung Nguyên trên chuỗi khối Ronin của Axie sang sàn giao dịch tiền điện tử Binance vài giờ trước khi công bố khai thác.


Các nhân vật trong trò chơi của Axie Infinity


Nhà phát triển trò chơi Sky Mavis có trụ sở tại Việt Nam phủ nhận những suy đoán về hành vi sai trái xung quanh cuộc tấn công mạng hồi tháng 3 vào Ronin, chuỗi khối cung cấp năng lượng cho trò chơi dựa trên tiền điện tử Axie Infinity của họ.

Vấn đề là khoảng 3 triệu đô la mã thông báo chính của trò chơi, AXS, đã được chuyển từ blockchain Ronin sang Binance trong vài giờ trước khi Sky Mavis thông báo về việc khai thác và trên thực tế đã đóng băng tài sản của người dùng. Theo báo cáo của Bloomberg , Asobs đã lần theo dấu vết của các mã thông báo đến một ví tiền do Giám đốc điều hành Sky Mavis Trung Nguyên kiểm soát .

Xác nhận việc chuyển nhượng, phát ngôn viên của Sky Mavis, Kalie Moore, nói với Bloomberg Nguyễn, mục đích của Bloomberg là nhằm thúc đẩy tài chính của công ty trong cuộc khủng hoảng theo cách mà cộng đồng tiền điện tử không chú ý ngay lập tức.Moore nói: “Vị thế và các lựa chọn của chúng tôi sẽ tốt hơn nếu chúng tôi có nhiều AXS hơn trên Binance.” Điều này sẽ cho phép chúng tôi linh hoạt theo đuổi các lựa chọn khác nhau để đảm bảo các khoản vay / vốn cần thiết. ”

Nhóm sáng lập đã chọn chuyển nó từ ví này để đảm bảo rằng những người bán khống, những người theo dõi ví Axie chính thức, sẽ không thể chạy trước tin tức,” cô tiếp tục.br /> Lên Twitter sau khi xuất bản bài báo của Bloomberg, Nguyen gọi mọi suy đoán rằng anh ta tham gia vào giao dịch nội gián là “vô căn cứ và sai sự thật”.

Asobs đã xác định một số ví khác có thể thuộc về nhân viên của Sky Mavis, nhưng công ty đã từ chối xác nhận hoặc phủ nhận ví nào thuộc sở hữu của nhân viên của mình. đằng sau việc chuyển tiền. ”
SHARE

Author: verified_user

0 comments: