Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2022

Thảm họa suy thoái của Hoa Kỳ, Fed tăng lãi suất, Bitcoin ở mức 24 nghìn đô la, đẩy ETH lên 1,8 nghìn đô la

SHARE

 Khi nền kinh tế Hoa Kỳ đang đứng trên bờ vực suy thoái, thị trường tiền điện tử đã phục hồi, thêm hơn 40 tỷ đô la vào tổng vốn hóa khi các công ty lớn đang trong tình trạng tốt.


Bảy ngày qua đã chứng kiến ​​tổng thị trường tiền điện tử tăng thêm đáng kể 40 tỷ đô la vào tổng vốn hóa của nó vì phần lớn nó được sơn màu xanh lá cây.

Sự thống trị của Bitcoin là một số liệu thường được sử dụng để đánh giá thị phần của nó so với toàn bộ thị trường. Trong bảy ngày qua, nó đã giảm nhẹ, có nghĩa là tiền điện tử chính không có giá tốt như altcoin. Trên thực tế, BTC tăng 4,5% trong tuần, trong khi ETH, ví dụ, tăng 10,4%.

Nói về BTC, nó đã cố gắng lấy lại mức 24K đô la quan trọng và hiện đang giao dịch cao hơn một chút. Tiền điện tử đã giảm nửa tuần, giảm xuống dưới 21.000 đô la vào thứ Ba, nhưng phe bò đã tập hợp lại và tổ chức sự phục hồi, đẩy giá về mức hiện tại.

Thị trường altcoin rõ ràng đã hoạt động tốt hơn. Ethereum đang lập biểu đồ tăng 10%, thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái của nó phát triển. Một trong những ví dụ sinh động nhất về điều này là giải pháp mở rộng quy mô lớp hai - Sự lạc quan. Đồng tiền gốc (OP) của nó đã tăng vọt gần như 100% trước khi quay trở lại nơi nó hiện đang giao dịch. ETH đã chinh phục mức $ 1,7K và bây giờ mọi con mắt đang đổ dồn vào mức $ 1,800 quan trọng.

Ở những nơi khác, BNB tăng 9,6%, Cardano tăng 6,8%, Polkadot tăng 10%, v.v. Hầu hết các loại tiền điện tử chính đều có màu xanh lục.
SHARE

Author: verified_user

0 comments: