Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2022

Thị trường tiền điện tử tăng thêm 100 tỷ đô la sau khi Fed tăng lãi suất 75 BPS

SHARE

 Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm khoảng 100 tỷ đô la trong một ngày khi Fed của Mỹ tăng lãi suất một cách mạnh mẽ.Không giống như các đợt tăng lãi suất trước đó của Fed, lần này bitcoin tiếp tục tăng thêm hơn 2.000 đô la trong giờ để thiết lập mức cao hàng tuần mới. những thứ như Polkadot, ETC, UNI, và những thứ khác.


Sau ngày cuối tuần tương đối yên tĩnh, trong đó bitcoin chủ yếu đứng quanh mức 23.000 đô la, tuần làm việc bắt đầu với một vài đợt giảm giá đáng kể. Lần đầu tiên đến sớm vào thứ Hai và giảm 1.000 đô la. Lần thứ hai, 24 giờ sau, bắt chước tuần trước.


Do đó, BTC đã giảm xuống dưới 21.000 đô la xuống mức thấp nhất hàng tuần. Tài sản này đã phục hồi một số mặt bằng và đứng quanh mức 21.000 đô la, nhưng cộng đồng dự kiến ​​một ngày biến động khác sau cuộc họp mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, diễn ra vào đêm qua.


Biến động giá thực sự đã đến nhưng, không giống như một số ví dụ trước đó, thực sự đã mang lại lợi nhuận cho tiền điện tử chính. Bitcoin đã tăng gần như ngay lập tức lên 22.000 đô la và tiếp tục tăng lên mức cao nhất trong 6 ngày là hơn 23.000 đô la được đăng ký vài giờ trước.


Theo dự kiến, điều này đã dẫn đến khoản thanh lý trị giá 400 triệu đô la. Tuy nhiên, kể từ mức đỉnh cục bộ đó, BTC đã mất một số điểm và hiện giao dịch chỉ dưới 23.000 đô la. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên 440 tỷ đô la.

Alts trở lại màu xanh lá cây

Hầu hết các altcoin đã phản ứng với những biến động thậm chí còn nhiều hơn.Ethereum dẫn đầu về mức tăng hàng ngày từ các đồng vốn hóa lớn hơn. Có lẽ được thúc đẩy bởi những phát triển mới nhất trên mặt trận Hợp nhất, ETH tăng hơn 10% và nằm trên 1.600 đô la.

BNB đã tăng 6% và đạt gần 270 đô la. Mức tăng tương tự đến từ Cardano, Ripple, Solana, Dogecoin, MATIC, Shiba Inu và Avalanche. Polkadot cũng tăng hai chữ số và giao dịch ở phía bắc 7,5 đô la.

ETC và UNI là một trong những công cụ hoạt động tốt nhất từ ​​các đồng vốn hóa trung bình.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể đã lấy lại mốc 1 nghìn tỷ đô la đáng thèm muốn sau khi tăng khổng lồ 100 tỷ đô la hàng ngày.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: