Thứ Năm, 28 tháng 7, 2022

Thượng nghị sĩ Brown của Hoa Kỳ gây sức ép với Apple, Google về các ứng dụng đầu tư tiền điện tử giả mạo

SHARE

 Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Sherrod Brown đã gửi thư tới những gã khổng lồ công nghệ, chất vấn họ về nỗ lực ngăn chặn các vụ lừa đảo đang khiến các nhà đầu tư tốn kém hàng triệu USD.


Thượng nghị sĩ Sherrod Brown

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown (D-Ohio), Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, đang yêu cầu câu trả lời từ Apple Inc. (AAPL) và công ty mẹ của Google là Alphabet Inc. (GOOGL) về những gì họ đang làm để ngăn chặn các ứng dụng tiền điện tử lừa đảo. ông cho biết đã cướp đi hơn 42 triệu đô la của các nhà đầu tư.

“Tội phạm mạng đã đánh cắp logo công ty, tên và thông tin nhận dạng khác của các công ty tiền điện tử và sau đó tạo ra các ứng dụng di động giả mạo để lừa các nhà đầu tư không nghi ngờ tin rằng họ đang tiến hành kinh doanh với một công ty tiền điện tử hợp pháp,” Brown viết trong thư gửi hai công ty giám đốc điều hành. “Đáng báo động là có quá nhiều nhà đầu tư đã trở thành nạn nhân.”

Brown cho biết "bắt buộc các cửa hàng ứng dụng phải có các biện pháp bảo vệ thích hợp để ngăn chặn hoạt động gian lận của ứng dụng di động." cửa hàng ứng dụng."

Ủy ban của thượng nghị sĩ sẽ tổ chức một phiên điều trần vào thứ Năm để xem xét các trò gian lận trong ngành công nghiệp tiền điện tử.


SHARE

Author: verified_user

0 comments: