Thứ Hai, 22 tháng 8, 2022

31% số nút Cardano SPO đã được nâng cấp lên v1.35.3

SHARE

75% các nút phải ở phiên bản mới nhất trước khi có thể thực hiện hard fork Vasil. Một báo cáo 31% các nút điều hành hồ bơi đặt cược (SPO) của Cardano hiện đang chạy phần mềm mới nhất của giao thức. Bản cập nhật sửa một lỗi nghiêm trọng được tìm thấy trong quá trình triển khai trước đó của Cardano, điều này đã đặt ra câu hỏi về việc liệu mạng lưới có nên hoãn đợt hard fork sắp tới của mạng lưới Vasil hay không. 

Theo dữ liệu từ PoolTool , khoảng 55% các nút vẫn đang hoạt động trên v1.34.1. Để sẵn sàng nâng cấp lên Vasil, 75% nút SPO phải ở phiên bản mới nhất.
“Đây lại là bản cập nhật tích cực thứ mười mười một đi kèm với những cải tiến đáng kể,” FLOWR - một nhóm đặt cược Cardano - cho biết trong một tweet vào thứ Hai. "Nút hoạt động ổn định và sử dụng ít tài nguyên phần cứng hơn."
Các hồ bơi khác bao gồm hồ bơi PRIDE và Cardano Blockhouse cũng đã xác nhận chuyển sang phiên bản mới. "Chúng tôi đã sẵn sàng cho Vasil" nói sau. 
Vasil là một phần của kỷ nguyên phát triển thứ ba của Cardano và được thiết lập để cải thiện khả năng sử dụng và khả năng mở rộng của blockchain. Việc nâng cấp ban đầu được dự kiến ​​vào tháng 6, nhưng đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ đó. 
Phiên bản 1.35.3 được tạo ra để sửa một lỗi quan trọng được tìm thấy trong v1.35.2, được cho là phiên bản mà các SPO đã sử dụng trước khi Vasil fork. 
Đồng sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã đảm bảo với cộng đồng vào thứ Sáu rằng phiên bản mới đã được thử nghiệm trong nhiều tháng. Do đó, ông tin rằng thử nghiệm bổ sung sẽ chỉ gây ra sự chậm trễ cho Vasil và làm tổn thương các nhà phát triển DApp. 
Hoskinson đã rút lại một số lời lẽ gay gắt hơn của mình vào ngày hôm sau và xin lỗi cộng đồng hồ bơi đặt cược. Ông nói thêm rằng việc thiếu tổ chức dựa vào cộng đồng trong Cardano đang được giải quyết.

Theo : Cryptopotato


SHARE

Author: verified_user

0 comments: