Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2022

64% phụ huynh Mỹ muốn con họ học tiền điện tử ở trường

SHARE
Gần 2/3 phụ huynh ở Mỹ nghĩ rằng trẻ em nên học tiền điện tử ở trường, trong khi 40% tin rằng công nghệ blockchain cũng quan trọng như vậy.

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Study.com đã tiết lộ rằng 64% phụ huynh Hoa Kỳ nghĩ rằng tiền điện tử nên là một phần của giáo dục con cái của họ. Tuy nhiên, các ông bố bà mẹ không ủng hộ các mã thông báo không thể thay thế (NFT) vì chỉ có 25% cho biết chúng nên được đưa vào các chương trình học ở trường.


Thị trưởng thành phố New York - Eric Adams - cũng là người đề xuất những sửa đổi giáo dục như vậy. Năm ngoái, anh ấy đã dán nhãn tiền điện tử là “một cách mới để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên toàn cầu” và do đó, học sinh nên nghiên cứu chúng và công nghệ cơ bản của chúng.Giáo dục tiền điện tử nên bắt đầu ở trường học

Gần 2/3 trong số 800 phụ huynh Mỹ được khảo sát cho biết tiền điện tử nên được dạy trong trường học. 40% người tham gia tin rằng con họ cũng nên nghiên cứu công nghệ blockchain, trong khi 35% cho rằng Metaverse cũng nên được đưa vào. NFT được xếp hạng cuối cùng vì chỉ có 25% tin rằng con cái của họ nên biết về chúng.

Xem xét kỹ hơn, 24% các ông bố bà mẹ nghĩ rằng việc bắt đầu giáo dục tiền điện tử nên xảy ra ở trường trung học, trong khi 19% nói rằng trường trung học cơ sở là phù hợp hơn. 28% người được hỏi tin rằng việc nghiên cứu tài sản kỹ thuật số quan trọng hơn thiết kế và 26% nói rằng nên hoán đổi các chủ đề như kiến ​​trúc và lịch sử nghệ thuật.

Điều thú vị là 68% phụ huynh thừa nhận là nhà đầu tư tiền điện tử. Trung bình, họ đã đóng góp khoảng $ 766 cho việc giáo dục tương lai của con cái họ bằng cách sử dụng lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ.


Ngoài ra, Study.com đã khảo sát một số sinh viên tốt nghiệp đại học và 67% cho rằng tiền điện tử nên là một môn học trong trường học, trong khi 36% nói rằng công nghệ blockchain cần được thêm vào.

“Giống như các bậc cha mẹ mà chúng tôi đã khảo sát, hầu hết học sinh tốt nghiệp đại học đã đầu tư vào tiền điện tử và tin rằng tiền điện tử nên là một phần của giáo dục học sinh. Hơn một phần ba sinh viên tốt nghiệp cũng nghĩ rằng các trường học nên kết hợp Metaverse và blockchain vào chương trình giảng dạy. Tuy nhiên, họ có phần quan tâm hơn đến NFTs, ”công ty tuyên bố.

Điều đáng nói là đại đa số sinh viên tốt nghiệp (86%) cho rằng việc có kiến ​​thức chính thức về tiền tệ mới và cải tiến công nghệ quan trọng hơn bằng đại học.

Ý tưởng của Eric Adams
Ngay sau khi được bổ nhiệm làm thị trưởng mới của thành phố New York, Eric Adams đã thề sẽ biến Big Apple thành một trung tâm tiền điện tử và blockchain. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh rằng các nhà chức trách Hoa Kỳ nên bổ sung các môn học mới cho phép các thế hệ trẻ nghiên cứu về giá trị của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số:

“Chúng ta phải mở trường học để dạy công nghệ, dạy cách tư duy mới này khi liên quan đến việc trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ.”

Một vài tháng sau, chính trị gia này đã tăng gấp đôi lập trường ủng hộ tiền điện tử của mình, nói rằng ông sẽ nhận được ba khoản lương đầu tiên với tư cách là thị trưởng bằng bitcoin thay vì đô la Mỹ.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: