Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2022

Ankr nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Binance Labs

SHARE
Binance Labs tiết lộ khoản đầu tư chiến lược vào nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 nổi tiếng Ankr Protocol.

Ankr là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 nổi tiếng. Tóm lại, giao thức hoạt động ở chế độ nền, nhưng nó giúp cho việc sử dụng các ứng dụng, ví phi tập trung cũng như các trò chơi dựa trên tiền điện tử có thể thực hiện được bằng cách kết nối chúng với các blockchain mà chúng cần giao tiếp.

Được biết đến với sự hỗ trợ liên tục cho Chuỗi BNB bằng cách giới thiệu BNB Liquid Staking, cũng như xây dựng một số cơ sở hạ tầng cốt lõi, bao gồm nâng cấp Erigon của họ, Ankr hiện đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ chi nhánh VC của Binance - Binance Labs.


Các khoản đầu tư của Binance Labs vào Ankr
Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với  CryptoPotato,  Ankr đã là người nhận khoản đầu tư chiến lược từ Binance Labs. Các chi tiết cụ thể về tổng số tiền đầu tư vẫn chưa được tiết lộ.Tuy nhiên, số tiền thu được sẽ được sử dụng để tăng gấp đôi cho dịch vụ RPC đồng thời xây dựng bộ phát triển Web3. Điều này bao gồm Liquid Staking DK, Web3 Gaming SDK, cũng như Chuỗi ứng dụng dưới dạng Dịch vụ.

Theo bản phát hành, giao thức đang nhận được hơn bảy tỷ yêu cầu blockchain mỗi ngày trên 18 blockchains khác nhau mà nó lưu trữ RPC.

Phát biểu về vấn đề này là Ryan Fang, Giám đốc Văn phòng Điều hành tại Ankr, cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được coi Binance Labs là nhà đầu tư chiến lược. Cho đến nay, BNB Chain là chuỗi có số lượng giao dịch hàng ngày và người dùng tích cực cao nhất. Chúng tôi cam kết hỗ trợ BNB Chain mở rộng quy mô hơn nữa, nâng cao tiện ích mã thông báo BNB bằng cách cho phép khả năng kết hợp DeFi bằng cách sử dụng BNB Liquid Staking và mở rộng hệ sinh thái Binance Application Sidechain (BAS) để cho phép các trường hợp sử dụng sáng tạo yêu cầu cơ sở hạ tầng có khả năng mở rộng cao và các dịch vụ cơ sở hạ tầng sáng tạo khác mở ra cổng vào các sidechains được cấp phép.

ANKR Token Staking đã hoạt động

Khoản đầu tư của Binance vào Ankr diễn ra vài ngày sau khi giao thức tiết lộ rằng nó đã cho phép đặt token ở cấp độ cơ sở hạ tầng của nó.

Điều này cho phép chủ sở hữu ANKR đặt cược mã thông báo của họ để hỗ trợ các nút và kiếm phần thưởng. CryptoPotato  đã báo cáo về cách phần thưởng được phân phối tại đây . Khi đó, Greg Gompan, Giám đốc Văn phòng Tiếp thị tại Ankr, cho biết:

Hôm nay đánh dấu một thành tựu to lớn của Ankr. Một nơi chúng tôi đã chuyển từ một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tập trung sang một giải pháp giao thức phi tập trung thực sự, nơi chủ sở hữu mã thông báo có thể đóng góp và kiếm tiền trên mạng với chúng tôi. Điều này đặt Ankr vào một đẳng cấp của riêng mình, không chỉ là một trong những công ty công nghệ tốt nhất trong ngành mà còn là một trong những công ty thuần túy tốt nhất để phù hợp với sự phát triển đa hướng trên Web3.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: