Thứ Tư, 3 tháng 8, 2022

Anthony Scaramucci : Bitcoin đã chạm đáy trong chu kỳ này

SHARE

 Anthony Scaramucci nhận thấy "giá trị thị trường hợp lý" của bitcoin là 40.000 đô la, trong khi ether phải là 2.800 đô la.Người sáng lập SkyBridge Capital - Anthony Scaramucci - không mong đợi giá trị của bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức giá 17.500 đô la đã đăng ký vào tháng 6. Ông cũng cho rằng “giá trị hợp lý” của tài sản phải là $ 40.000, hoặc gần gấp đôi mức hiện tại.


Tuy nhiên, giám đốc điều hành cho rằng sự tăng giá của BTC sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều vì tình trạng hỗn loạn tài chính đang thống trị toàn cầu. Do đó, có thể mất tới 5 năm để đồng tiền mã hóa hàng đầu này có thể đứng vững trở lại.


BTC 'Giá trị hợp lý' là $ 40.000, ETH - $ 2.800

Có thể nói rằng bitcoin đã ở trong tình trạng sụp đổ trong nhiều tháng qua nếu xét đến hiệu suất ấn tượng của nó vào năm ngoái. Trên thực tế, mức định giá hiện tại khoảng 23.500 USD của nó thấp hơn khoảng 66% so với mức cao nhất mọi thời đại là gần 70 nghìn USD được đăng ký vào tháng 11 năm 2021. Hơn nữa, vào một thời điểm trong tháng 6, giá của nó đã giảm xuống còn 17.500 USD, khiến các nhà đầu tư hoảng sợ và không chắc chắn.


Tuy nhiên, theo Anthony Scaramucci, thời kỳ tồi tệ nhất của thị trường gấu đã qua. Ông tuyên bố:


“Chúng tôi tin rằng đòn bẩy đã bị thổi bay khỏi hệ thống. Bitcoin có thể trượt giá, nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ xuống dưới mức thấp nhất đã đạt được trong chu kỳ này, khoảng 17.500 đô la. ”


Scaramucci lập luận thêm rằng dựa trên “việc chấp nhận, kích thước ví, trường hợp sử dụng và sự phát triển của ví”, “giá trị thị trường hợp lý” của bitcoin hiện tại là khoảng 40.000 đô la. Mặt khác, Ether nên có giá trị khoảng 2.800 đô la. Tuy nhiên, người đứng đầu SkyBridge Capital đã mô tả sự biến động của thị trường tiền điện tử là một trở ngại có thể cản trở đợt tăng giá tiếp theo:


“Một lần nữa, đây là những tài sản dễ bay hơi. Tôi đoán vấn đề ở đây là mọi người cần có cái nhìn từ 4 đến 5 năm về những tài sản này ”.


Tiền điện tử là một khoản đầu tư dài hạn

Scaramucci đã là một người ủng hộ thẳng thắn ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trong nhiều lần xuất hiện của mình, ông đã cảnh báo người tiêu dùng nên xem bitcoin và các altcoin như một chiến lược đầu tư có thể mang lại lợi nhuận cho họ về lâu dài.


Tháng trước, anh ấy đã nhắc lại lập trường của mình, thừa nhận rằng đặt cược vào BTC trong ngắn hạn là một sai lầm. Kết quả của sự tiếp xúc lớn, công ty của anh ấy đã mất một lượng tiền đáng kể trong mùa đông tiền điện tử.


“Tôi không hối tiếc… Đối với tôi, ngắn hạn là một sai lầm nhưng hãy nhớ; mọi người đều là nhà đầu tư dài hạn cho đến khi họ bị lỗ ngắn hạn. Vì vậy, tôi muốn đo lường khoản đầu tư bitcoin trong khoảng thời gian bốn năm. Tôi nghĩ rằng nếu bạn nắm giữ bitcoin trong một chu kỳ bốn năm liên tục, bạn đã kiếm được tiền, ”Scaramucci nói vào thời điểm đó.


Năm ngoái, giám đốc điều hành đã đưa ra một mẹo khác cho các nhà đầu tư tiền điện tử, khuyên họ nên phân phối không quá 5% tổng số tiền tiết kiệm của họ trong loại tài sản. Do đó, họ vẫn có thể hưởng lợi nhuận vững chắc trong trường hợp giá tăng, trong khi lỗ sẽ không đáng kể nếu định giá hướng về phía Nam.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: