Thứ Tư, 3 tháng 8, 2022

ApeCoin đã tăng 15% khi Gucci áp dụng thanh toán bằng APE

SHARE

 Các thương hiệu thời trang cao cấp vẫn không hề nao núng trước thị trường gấu đang diễn ra khi quá trình khám phá web3 tiếp tục.Gucci đang mở rộng số lượng tiền điện tử được hỗ trợ mà nó chấp nhận thanh toán, phần bổ sung mới nhất là ApeCoin. APE là mã thông báo ERC-20 gốc của bộ sưu tập BAYC NFT, một công ty con của Yuga Labs.


Nhà thời trang mang tính biểu tượng của Ý tiết lộ rằng mã thông báo Bored Ape Yacht Club (BAYC) sẽ có sẵn dưới dạng tùy chọn thanh toán cùng với mười hai tài sản tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Shiba Inu và Litecoin, trên các cửa hàng được chọn ở Hoa Kỳ.


Gucci-ApeCoin

Gucci đã trở thành thương hiệu đầu tiên chấp nhận ApeCoin như một lựa chọn thanh toán tại các cửa hàng ở Mỹ. Nó cho phép khách hàng thực hiện thanh toán tiền điện tử bằng cách quét mã QR bằng ví tiền điện tử thông qua BitPay. Công ty không nêu chi tiết lý do đằng sau việc chọn APE nhưng nhấn mạnh rằng động thái này là một bước hướng tới việc khám phá web3.


“Giờ đây, chấp nhận thanh toán ApeCoin qua BitPay, một số cửa hàng Gucci ở Hoa Kỳ mở rộng phạm vi tiền điện tử có sẵn để mua hàng tại cửa hàng, một bước nữa trong quá trình khám phá Web3 của House.”


Câu lạc bộ Bored Ape Yach lần đầu tiên trở nên nổi bật trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử năm 2021. Sự khan hiếm, đầu cơ và cường điệu xung quanh bộ sưu tập NFT đã thu hút một số người nổi tiếng. Những nhân vật nổi bật như Jimmy Fallon, Paris Hilton, Steve Aoki và nam diễn viên Seth Green đã sử dụng Bored Ape NFT của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và truyền hình.


Điều đáng chú ý là giá của APE hôm nay đã tăng 15% từ 6,2 đô la lên 7,2 đô la trong vài giờ sau khi được công bố. Mặc dù giảm nhẹ kể từ đó, tài sản vẫn ở mức tốt.


Liên doanh tiền điện tử của Gucci

Gucci đã mạo hiểm vào không gian NFT với nhiều sự hợp tác khác nhau, bao gồm SUPERPLASTIC và SuperRare. Thương hiệu thời trang này cũng đã công bố Gucci Grail hợp tác với một dự án NFT có tên là 10KTF vào tháng 3 năm nay. Các NFT được đúc trên chuỗi khối Ethereum.


Hai tháng sau, công ty đã công bố kế hoạch chấp nhận tài sản tiền điện tử, bao gồm năm stablecoin. Như đã báo cáo bởi CryptoPotato trước đó, Wooster Street ở New York, Rodeo Drive ở Los Angeles, Miami Design District, Phipps Plaza ở Atlanta và The Shops at Crystals ở Las Vegas đã trở thành những cửa hàng Gucci đầu tiên kết hợp tùy chọn thanh toán mới.


Bất chấp sự suy thoái của thị trường, các thương hiệu nổi bật vẫn quan tâm đến việc khám phá web3. Ví dụ, bản cập nhật ApeCoin của Gucci được đưa ra chỉ vài ngày sau khi thương hiệu trang sức Mỹ Tiffany & Co. công bố kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT mới có tên NFTiff. Đáng chú ý, sáng kiến ​​này nhắm mục tiêu đến những người nắm giữ CryptoPunks, một dự án khác thuộc sở hữu của nhà sản xuất BAYC - Yuga Labs.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: