Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2022

Binance và Mastercard ra mắt thẻ trả trước tiền điện tử ở Argentina

SHARE
Binance đang tung ra thẻ tiền điện tử của mình ở Argentina, quốc gia Mỹ Latinh đầu tiên có sản phẩm đó.Vào ngày 4 tháng 8, Binance đã công bố quan hệ đối tác với Mastercard, một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia nổi tiếng với dòng thẻ tín dụng, để ra mắt thẻ tiền điện tử trả trước ở Argentina.

Theo một tuyên bố chính thức , Argentina đã trở thành quốc gia châu Mỹ Latinh đầu tiên có thẻ trả trước Binance, thẻ này dự kiến ​​sẽ “phổ biến rộng rãi trong những tuần tới”.

Ngoài ra, người dùng ở Argentina sẽ có thể mua và thanh toán hóa đơn cũng như sử dụng tiền điện tử của họ để thanh toán tại hơn 90 triệu người bán sử dụng dịch vụ thanh toán của Mastercard.

Đây sẽ là thẻ tiền điện tử đầu tiên được hỗ trợ bởi một sàn giao dịch toàn cầu. Người Argentina đã có các tùy chọn được cung cấp bởi các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương như Lemon . Ngoài ra, Crypto.com đã giới thiệu một sản phẩm tương tự ở Brazil: Dòng thẻ kim loại có hoàn tiền và đặc quyền theo danh sách cấp.

Người dùng sẽ nhận được tới 8% tiền mặt khi mua hàng của họ.

Một trong những lợi thế đáng kể nhất của thẻ Binance mới là nó cung cấp khoản tiền hoàn lại lên đến 8% bằng BNB cho các giao dịch mua cụ thể. Khoản tiền hoàn lại đủ điều kiện từ Binance sẽ ngay lập tức được ghi có vào ví được tài trợ.

Ngoài ra, thẻ này không thu bất kỳ khoản phí nào khi rút tiền qua máy ATM. Người dùng có thể rút tối đa 45.000 peso (339 đô la theo tỷ giá hối đoái chính thức) mỗi ngày hoặc tối đa 180.000 peso (1357 đô la) mỗi tháng.

Chỉ riêng việc hoàn tiền đã khiến thẻ của Binance trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ so với các ngân hàng truyền thống có xu hướng cung cấp tỷ lệ hoàn tiền rất thấp (hoặc số điểm tương đương) và tính phí cao khi rút tiền từ máy ATM.

Để đăng ký thẻ, người dùng phải có tài khoản Binance đang hoạt động. Thẻ này sẽ cho phép mua tối đa 90.000 peso mỗi ngày và tối đa 360.000 peso mỗi tháng.

Thẻ Binance mới sẽ khuyến khích việc áp dụng tiền điện tử ở Argentina

Mastercard đang đặt cược lớn vào bối cảnh tiền điện tử, đặc biệt là ở Mỹ Latinh khi một trong những nghiên cứu của nó kết luận rằng một nửa dân số trong khu vực đã quen với tiền điện tử. Maximiliano Hinz, tổng giám đốc Binance ở Mỹ Latinh, nói rằng thẻ này sẽ giúp thúc đẩy việc sử dụng nhiều hơn tiền điện tử ở Argentina, cho phép các thương gia nhận tiền định danh trong khi đồng thời cho phép người dùng quyết định thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

“Thanh toán là một trong những trường hợp sử dụng đầu tiên và rõ ràng nhất đối với tiền điện tử, tuy nhiên, việc áp dụng có rất nhiều cơ hội để phát triển. Khi sử dụng Thẻ Binance, người bán vẫn nhận được fiat và người dùng thanh toán bằng tiền điện tử mà họ chọn. Chúng tôi tin rằng Thẻ Binance là một bước quan trọng trong việc khuyến khích sử dụng nhiều hơn tiền điện tử và áp dụng chúng trên toàn cầu và hiện đã có sẵn cho người dùng ở Argentina. ”

Walter Pimenta, Phó Chủ tịch Điều hành Sản phẩm và Đổi mới của Mastercard Châu Mỹ Latinh và Caribe, cho biết nhờ mối quan hệ hợp tác này, Mastercard sẽ cho phép hàng triệu người dùng bước vào thế giới tiền điện tử với sự bảo mật và đáng tin cậy mà công ty cung cấp.

“Công việc của chúng tôi với các loại tiền kỹ thuật số được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của chúng tôi nhằm mang lại sự lựa chọn và sự an tâm khi mọi người mua sắm và thanh toán. Cùng với các đối tác của chúng tôi, Mastercard đã và đang dẫn đầu ngành thanh toán trong việc cho phép gia nhập thế giới mới thú vị này, giúp mang lại hàng triệu người dùng bổ sung vào tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác một cách an toàn và đáng tin cậy. ”

Hiện tại, các loại tiền điện tử được hỗ trợ để thanh toán qua Thẻ Binance là BNB, BUSD, BTC, ETH, USDT, USDC, ADA, DOT, SOL, MANA và SXP.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: