Thứ Tư, 24 tháng 8, 2022

Bitcoin Cash tăng 7%, Bitcoin dừng ở mức $ 21K

SHARE
Trong khi bitcoin và hầu hết thị trường vẫn bình lặng, thì Bitcoin Cash đã tấn công và tăng lên 135 đô la.

Bitcoin tiếp tục không tạo ra bất kỳ biến động giá đáng kể nào theo cả hai hướng và vẫn bị mắc kẹt quanh mức 21.000 đô la.

Các đồng tiền thay thế cũng không ổn định trên quy mô hàng ngày, với Bitcoin Cash nổi lên là một trong số ít các trường hợp ngoại lệ.


Bitcoin dừng ở mức $ 21K

Sự biến động cực mạnh của tuần trước, đã đẩy bitcoin về phía nam hơn 4.000 đô la trong vài ngày, đã không được lặp lại trong tuần này, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.Biến động giá đáng kể cuối cùng xảy ra vào cuối tuần khi BTC giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong ba tuần là 20.800 đô la (trên Bitstamp).

Nó đã phản ứng tốt với sự sụt giảm này và nhanh chóng lấy lại mức 21.000 đô la. Kể từ đó, tài sản vẫn tương đối đứng yên xung quanh đường đó với một vài đợt bơm giá và bán phá giá nhỏ đã bị tạm dừng ngay lập tức. Tính đến thời điểm hiện tại, nó chỉ ở mức hơn 21.000 đô la và vốn hóa thị trường của nó vẫn trên 400 tỷ đô la.

Tin tức Bitcoin

Trong khi một số sàn giao dịch tiền điện tử phàn nàn rằng nhu cầu về dịch vụ của họ đã giảm sau vụ tai nạn mùa hè, DBS cho biết khối lượng BTC trên nền tảng kỹ thuật số của họ đã tăng vọt gấp 4 lần.

Bitcoin MVR Tripple Ribbon (bao gồm 3MA) gợi ý rằng biến động giá bất lợi của tiền điện tử có thể tiếp tục trong vài tuần tới.

BCH nổi lên ở trên cùng

Hơi ngạc nhiên là hầu hết các đồng tiền thay thế đã không tạo ra biến động giá lớn trong 24 giờ qua.

Ethereum đã khá biến động cho đến gần đây. Sự cường điệu xung quanh việc Hợp nhất sắp tới đã đẩy tài sản lên mức cao nhất trong nhiều tháng là hơn 2.050 đô la khoảng mười ngày trước. ETH đã mất hơn 500 đô la trong tuần tiếp theo hoặc lâu hơn nhưng hiện đã đứng trên 1.600 đô la sau khi tăng nhẹ hàng ngày.

Ripple, Polkadot, Shiba Inu và Avalanche hiện cũng có chút màu xanh lá cây. Ngược lại, Binance Coin, Cardano, Solana, Dogecoin và Polygon có biểu đồ lỗ không đáng kể.

Bitcoin Cash nổi bật là đồng tiền tăng giá đáng kể nhất so với các đồng vốn hóa trung bình, với mức tăng 7% lên 135 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể đã quản lý để bảo vệ mức 1 nghìn tỷ đô la.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: