Thứ Ba, 16 tháng 8, 2022

Bitcoin dao động ở mức $ 24K, Dogecoin tăng 8%

SHARE

Dogecoin và Monero là một trong số ít ngoại lệ có mức tăng giá đáng kể. Bitcoin đứng yên ở mức 24 nghìn đô la.

Theo sau các đỉnh địa phương gần đây và sự biến động tăng cường, bitcoin đã bình ổn và đứng quanh mức 24.000 đô la.


Hầu hết các loại tiền thay thế ngày nay cũng không có xu hướng trì trệ, với một vài trường hợp ngoại lệ, một trong số đó là Dogecoin. Do đó, DOGE đã tiếp tục sự gia tăng gần đây của các memecoins theo chủ đề con chó.


Những ngày qua có khá nhiều biến động đối với tiền điện tử chính. Ngay cả cuối tuần, thường có xu hướng làm dịu tài sản, đã chứng kiến ​​một số biến động giá.

Lần đầu tiên, BTC đã tăng lên 25.000 đô la lần đầu tiên sau hơn hai tháng. Ban đầu, nó không thể chọc thủng nó, nhưng những con bò đực đã quay trở lại hiện trường khá ngay lập tức và đẩy nó về phía bắc một lần nữa trong những giờ tiếp theo.

Điều này dẫn đến việc tăng giá lên 25.200 đô la - mức giá cao nhất mà bitcoin từng thấy kể từ giữa tháng 6. Tuy nhiên, nó không thể tiếp tục leo lên và bắt đầu rút lui một cách khó khăn. Chỉ trong vài phút, BTC đã mất hơn 1.000 đô la giá trị và bán xuống dưới 24.000 đô la.

Kể từ đó, tài sản đã giao dịch chủ yếu xung quanh mức đó. Vốn hóa thị trường của nó đã bảo vệ mức 450 tỷ đô la và sự thống trị của nó đối với alts vẫn chỉ hơn 40%.


Dogecoin dẫn đường

Các đồng tiền thay thế đã trải qua những biến động giá tương tự vào cuối tuần và vào thứ Hai nhưng hãy bình tĩnh lại ngay bây giờ.

Ethereum đã tăng vọt lên mức cao nhất trong 74 ngày của chính nó trên 2.050 đô la, có lẽ được thúc đẩy bởi sự cường điệu xung quanh việc Hợp nhất sắp tới. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ hai đã giảm gần 200 đô la kể từ đó và hiện giao dịch dưới 1.900 đô la.

Trên quy mô hàng ngày, BNB, Ripple, Cardano, Polkadot, Avalanche và Shiba Inu đều có mức tăng không đáng kể.

Dogecoin, tuy nhiên, tăng 8% trong một ngày. Kết quả là, memecoin đầu tiên đã tăng lên trên 0,08 đô la.

Monero đã kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​các đồng vốn hóa thấp hơn và trung bình sau đợt hard fork gần đây . XMR đã tăng thêm 5% giá trị và hiện có giá 170 đô la.Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: