Thứ Hai, 8 tháng 8, 2022

Bitcoin Tăng lên 24K, BNB tăng vọt lên mức cao nhất trong 2 tháng

SHARE
Binance Coin đã lập biểu đồ mức cao mới trong hai tháng, trong khi bitcoin tăng vọt và chạm mức 24.000 đô la.


Sau nhiều ngày giao dịch đi ngang quanh mức 23.000 đô la, bitcoin cuối cùng đã bắt đầu tăng lên mức 24.000 đô la.

Hầu hết các loại tiền thay thế cũng có màu xanh tốt trong ngày hôm nay, với Binance Coin tăng vọt lên mức cao mới trong hai tháng, trong khi FLOW đã tăng vọt hai con số.

Mục tiêu Bitcoin là 24 nghìn đô la
Kể từ khi bị từ chối vào tuần trước trên 24.500 đô la, bitcoin ở một số hình thức bế tắc. Tài sản đã giảm trở lại xuống mức 22.400 đô la nhưng đã dành phần lớn thời gian trong vài ngày tới quanh mốc 23.000 đô la.

Trên thực tế, cuối tuần khá êm đềm và bitcoin dường như bị mắc kẹt ở đó. Điều này xảy ra trong bối cảnh khối lượng giao dịch thấp trong suốt thứ Bảy và Chủ nhật.

Tuy nhiên, khi tuần mới bắt đầu với giờ giao dịch sớm ở châu Á, BTC bắt đầu tăng giá trị và cuối cùng đã thoát ra khỏi phạm vi hợp nhất của nó. Nó đã tăng vọt khoảng 1.000 đô la và chạm vào 24.000 đô la ở vị trí hiện tại.

Do đó, vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên trên 450 tỷ đô la và sự thống trị của nó đã lấy lại một số điểm đã mất gần đây và chỉ nằm dưới 41%.

BNB đạt đỉnh mới

Các đồng tiền thay thế cũng khá bình lặng trong cuối tuần, nhưng hầu hết hiện tại đều có màu xanh.

Ethereum đã thu hồi được 1.700 đô la vào ngày hôm qua và mức tăng nhỏ hàng ngày đã đẩy đồng tiền điện tử lớn thứ hai lên khoảng 1.750 đô la hiện tại.

Binance Coin tiếp tục lập biểu đồ các đỉnh mới tại địa phương. BNB tăng hơn 5% trong một ngày và giao dịch gần $ 330 - mức cao nhất mà tài sản từng thấy kể từ đầu tháng 6.

Cardano đã thêm một tỷ lệ phần trăm tương tự, trong khi Solana, Polkadot và Avalanche đã tăng lên đến 10%.

Từ các alts vốn hóa thấp hơn và trung bình, Chainlink và Flow đã tăng lên gấp đôi mỗi loại.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng khoảng 40 tỷ đô la trong một ngày và cao hơn rất nhiều so với mức 1,1 nghìn tỷ đô la.

Theo : Cryptopotato

SHARE

Author: verified_user

0 comments: