Thứ Hai, 8 tháng 8, 2022

BitMEX cung cấp giao dịch đòn bẩy cho Ethereum POW Fork tiềm năng

SHARE
Rumbling trong cộng đồng khai thác Ethereum của Trung Quốc có thể có nghĩa là một bằng chứng về Ethereum dựa trên công việc có thể tồn tại sau khi hợp nhất. 

Nền tảng giao dịch tiền điện tử và phái sinh BitMEX có kế hoạch cung cấp khả năng tiếp xúc đòn bẩy trên ETHPOW - một phân tách chuỗi Ethereum tiềm năng chưa thực sự tồn tại. 

Việc cung cấp dựa trên nỗ lực hard fork có thể xảy ra để giữ lại bằng chứng về chuỗi khối Ethereum dựa trên công việc sau khi "hợp nhất" vào tháng 9. Câu hỏi duy nhất là: nó sẽ thực sự khởi chạy?Hợp đồng ETHPOW có tính đầu cơ cao

Bắt đầu từ thứ Ba, các nhà giao dịch sẽ có thể đảm bảo các khoản vay lên đến gấp đôi đòn bẩy đối với các hợp đồng ký quỹ Tether (USDT ERC-20) với ETHPOW, theo blog của BitMEX . 

Nó ghi nhận một số khác biệt tồn tại giữa hợp đồng ETHPOW và các hợp đồng tương lai khác. Ví dụ: họ sẽ sử dụng đánh dấu Giá cuối cùng để bù đắp cho việc đồng xu thiếu giá có thể quan sát được và đặt giới hạn về giá thầu tối đa và tối thiểu mà các nhà giao dịch có thể đặt xung quanh mức giá đó, được cập nhật hàng giờ. 

BitMEX cũng tuyên bố rằng hợp đồng bao gồm rủi ro cao hơn về việc tự động xóa nợ vì hợp đồng "hoàn toàn là đầu cơ" vào thời điểm hiện tại.
“Đây là một hợp đồng mang tính đầu cơ cao (ETHPOW chưa tồn tại và có thể không bao giờ tồn tại),” đọc thông báo. 

Chiến dịch bằng chứng công việc Ethereum đang phát triển đã được Chandler Guo - một thợ đào Ethereum có ảnh hưởng - thúc đẩy vào tháng trước. Theo cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes, Guo và các “cá nhân nghiêm túc” khác trong cộng đồng khai thác Ethereum đang tích cực thảo luận về cách điều phối hiệu quả fork.

Sau nhiều năm trì hoãn, " hợp nhất " cuối cùng đã được dự kiến ​​vào ngày 19 tháng 9, điều này sẽ chuyển đổi cơ chế đồng thuận cho mạng chính của Ethereum từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần. Điều này sẽ biến đổi phương pháp mà mạng được bảo mật sao cho loại bỏ yêu cầu tiêu thụ năng lượng cao.

Nói cách khác, ngành công nghiệp khai thác Ethereum sẽ ngừng hoạt động, khuyến khích những người tham gia thúc đẩy chia tách chuỗi.

Theo : Cryptopotato


SHARE

Author: verified_user

0 comments: