Thứ Ba, 2 tháng 8, 2022

Charles Hoskinson dự đoán sẽ không có sự chậm trễ nào nữa trong Cardano's Vasil Hard Fork

SHARE

 Charles Hoskinson tiết lộ rằng nhóm đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùngViệc nâng cấp Vasil của Cardano đã bị trì hoãn trong vài tuần để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho người dùng cuối.


Nhưng Giám đốc điều hành của Input Output Global (IOG), Charles Hoskinson, tin rằng mọi thứ đang đi đúng hướng, đều đặn và có hệ thống.


Trong khi giải quyết sự cản trở của bản nâng cấp rất được mong đợi trong một bản cập nhật ngắn , người sáng lập Cardano giải thích,

“Ban đầu, chúng tôi đã lên kế hoạch thực hiện hard fork với 1.35.0 và rất nhiều thử nghiệm, cả nội bộ và cộng đồng đều đang được tiến hành. Một bộ sưu tập các lỗi đã được tìm thấy. Ba lỗi riêng biệt dẫn đến ba phiên bản mới của phần mềm và bây giờ chúng tôi có 1.35.3, có vẻ như đây sẽ là phiên bản sẽ tồn tại sau đợt hard fork và nâng cấp lên Vasil. ”


Trừ khi có bất kỳ vấn đề mới nào xuất hiện, Hoskinson nói rằng ông không lường trước được bất kỳ sự chậm trễ nào nữa. Giám đốc điều hành tuyên bố rằng bản nâng cấp mới nhất khó hơn một chút so với dự kiến.

Ông cũng tiết lộ rằng một số vấn đề khiến các nhà phát triển ngạc nhiên vì chúng xảy ra rất muộn trong quá trình sản xuất. Điều này dẫn đến sự chậm trễ thêm vì nhóm phải triển khai một con đường thay thế.

Theo lộ trình ban đầu, Vasil hard fork được dự kiến ​​vào tháng 5 năm 2022, sau đó được dời lại đến ngày 29 tháng 6. Cuối cùng, nó đã bị hoãn lại cho đến tuần cuối cùng của tháng Bảy.

Nhưng Giám đốc kỹ thuật của IOG, Kevin Hammon đã thông báo rằng nhóm một lần nữa lại tụt lại phía sau mục tiêu do một số vấn đề và lỗi.

Vasil được quảng cáo là "người thay đổi cuộc chơi" cho mạng Cardano nhằm mục đích nâng cao tốc độ và khả năng mở rộng đồng thời làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (DApps).

SHARE

Author: verified_user

0 comments: