Thứ Ba, 16 tháng 8, 2022

Coinbase có kế hoạch tạm dừng gửi và rút tiền Ethereum trong thời gian hợp nhất

SHARE
Ngay cả sau khi hợp nhất, ETH đã đặt cọc vẫn sẽ không có sẵn để rút trong nhiều tháng tới. 

Coinbase - sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ - sẽ tạm thời đình chỉ việc gửi và rút tiền dựa trên Ethereum trong quá trình nâng cấp “hợp nhất” vào tháng 9. Sàn giao dịch đã đăng một bài đăng trên blog vào thứ Ba giải thích những gì có thể mong đợi từ cả Coinbase và Ethereum sau sự chuyển đổi được chờ đợi từ lâu của mạng lưới. 


Đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ

Theo thông báo của Coinbase , việc tạm ngưng - sẽ ảnh hưởng đến tất cả các chuyển động của mã thông báo ETH và ERC-20 trên chuỗi - là để đảm bảo nâng cấp được phản ánh đúng trong các hệ thống nội bộ của Coibase. Giao dịch tài sản đã có tại sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ không bị ảnh hưởng. Theo quan điểm của người dùng, quá trình hợp nhất dự kiến ​​sẽ "liền mạch".

Công ty cho biết: “Chúng tôi coi sự kiện này là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng quy mô áp dụng nền kinh tế tiền điện tử và sẽ hỗ trợ nó theo nhiều cách khác nhau phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là tăng cường tự do kinh tế trên thế giới”.

“ The Merge ” là biệt danh của một bản nâng cấp Ethereum rất được mong đợi đã sáu năm thực hiện. Nó sẽ chuyển cơ chế đồng thuận của giao thức từ bằng chứng công việc (POW) sang bằng chứng cổ phần (POS), giảm tiêu thụ năng lượng dự kiến ​​99,95%. 

Quá trình chuyển đổi cũng tạo tiền đề cho lộ trình mở rộng quy mô của Ethereum, điều này sẽ giúp nó giải quyết các vấn đề liên quan đến chi phí giao dịch cao. Sau khi hoàn thành quá trình hợp nhất mạng thử nghiệm công khai Goerli vào tuần trước, việc hợp nhất cuối cùng dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 9 . 

Trước sự kiện này, Coinbase khuyên người dùng nên cẩn thận với các trò gian lận liên quan đến hợp nhất, có thể gây quỹ của người dùng để “nâng cấp lên ETH2”, mặc dù không có mã thông báo nào liên quan đến việc nâng cấp. "Tài sản của bạn sẽ an toàn và bảo mật trong thời gian này và bạn không cần thực hiện hành động nào để nâng cấp", sàn giao dịch cho biết. 

Khách hàng của Coinbase Cloud đang chạy cơ sở hạ tầng nút dự kiến ​​sẽ trải qua 10 phút thời gian ngừng hoạt động để nâng cấp định kỳ trước khi hợp nhất. Trong khi đó, người dùng phần mềm ví tự quản lý của Coinbase “sẽ phải chịu tác động tối thiểu hoặc không có tác động” từ quá trình chuyển đổi.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: