Thứ Ba, 2 tháng 8, 2022

Coinbase ra mắt giao dịch ký quỹ ETH cho các nhà đầu tư tổ chức ở Hoa Kỳ

SHARE

 Các nhà đầu tư Mỹ hiện có thể đặt cược ETH bằng cách sử dụng Coinbase Prime khi Ethereum hoàn thành kế hoạch chuyển đổi PoS.  


Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase đã tung ra dịch vụ đặt cược Ether (ETH) cho các nhà đầu tư tổ chức ở Hoa Kỳ khi mạng Ethereum tiến gần hơn đến sự Hợp nhất được mong đợi từ lâu.


Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư tổ chức Hoa Kỳ hiện có thể tham gia cùng các khách hàng tổ chức khác trên Coinbase để đặt cược ETH bằng tài khoản Coinbase Prime và yêu cầu lợi nhuận của họ sau khi Hợp nhất, dự kiến ​​trước cuối năm nay.Coinbase hiện cung cấp tiền đặt cọc ETH cho khách hàng Hoa Kỳ

Coinbase Prime là giải pháp tiền điện tử của sàn giao dịch dành cho các nhà đầu tư tổ chức, cho phép họ truy cập vào các dịch vụ khác nhau, bao gồm lưu trữ ngoại tuyến, đặt cược và giao dịch nâng cao.


Theo thông báo , khi khách hàng đặt cược ETH của họ trên Coinbase, sàn giao dịch sẽ tự động sử dụng ETH2 để đại diện cho tài sản tiền điện tử đã đặt cọc.


“Giá của ETH và ETH2 là giống hệt nhau. Khi quá trình nâng cấp lên mạng Ethereum hoàn tất, các mã ETH và ETH2 sẽ hợp nhất thành một mã duy nhất: ETH, ”Coinbase cho biết.


Sàn giao dịch lưu ý rằng các khách hàng tổ chức sử dụng Coinbase Prime cũng có thể truy cập các dịch vụ đặt cược được hỗ trợ cho Solana, Polkadot, Cosmos, Tezos và Celo, trong số những người khác.


Các nhà phát triển ETH gần như đã sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi PoS

Hợp nhất là một từ lóng tiền điện tử được sử dụng để mô tả sự chuyển đổi của Ethereum từ thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS). Bản nâng cấp dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của chuỗi khối Ethereum đồng thời cải thiện tính bảo mật và khả năng mở rộng.


Hợp nhất đại diện cho việc chính thức áp dụng Beacon Chain, nền tảng của kiến ​​trúc ETH 2.0. Bản nâng cấp hiện đang chờ thử nghiệm cuối cùng.


Tuần trước, các nhà phát triển mạng đã công bố chi tiết về các bước chuẩn bị cuối cùng, lưu ý rằng Hợp nhất sẽ được mô phỏng trên testnet trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 8. Nếu thử nghiệm thành công mà không có vấn đề gì đáng kể, Hợp nhất dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào ngày 19 tháng 9. .


Hơn 13,8 triệu ETH đã đặt cọc

Với việc Hợp nhất chỉ còn vài tháng nữa, những người nắm giữ Ether đã gửi hơn 13,8 triệu ETH vào hợp đồng ký quỹ đặt cược trên Beacon Chain.


Tại thời điểm viết bài, tổng số lượng mã thông báo được đặt trong địa chỉ là 13.877.800 ETH, trị giá 21,9 tỷ đô la theo giá hiện tại.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: