Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2022

ETH tăng vọt trên 2.000 $

SHARE
Ethereum tiếp tục hiệu suất ấn tượng của mình bằng cách tăng lên và vượt quá 2.000 đô la lần đầu tiên sau hai tháng.

Không giống như cuối tuần trước, lần này bắt đầu với mức tăng ấn tượng từ BTC và hầu hết các altcoin. Bitcoin, đối với một người, đã tăng lên chỉ dưới 25.000 đô la.

Với sự cường điệu xung quanh việc Hợp nhất sắp tới, ETH đã tăng vọt lên mức cao nhất trong nhiều tháng, trên 2.000 đô la.ETH tăng đột biến trên $ 2KHợp nhất , một động thái sẽ chứng kiến ​​sự chuyển đổi Ethereum từ PoW sang PoS, được cho là sự kiện được mong đợi nhất trong năm trong không gian tiền điện tử. Các báo cáo mới nhất về vấn đề này cho thấy rằng nó có thể xảy ra sớm hơn hầu hết mọi người mong đợi và sự cường điệu xung quanh nó đã có tác động lớn đến giá của ETH.

Chỉ trong 24 giờ qua, nó đã tăng hơn 6% giá trị và hiện ở mức 2.000 đô la sau khi tăng lên gần 2.050 đô la vào đầu ngày hôm nay. Sau đó trở thành thẻ giá cao nhất của tài sản kể từ cuối tháng Năm.

Cardano đã tăng theo tỷ lệ phần trăm tương tự và gần 0,6 đô la. Solana và MATIC tăng khoảng 10% trong một ngày lên lần lượt là $ 47 và $ 1.

Mặc dù với mức tăng khiêm tốn hơn, BNB, Ripple, Polkadot, Avalanche và Shiba Inu cũng có màu xanh lá cây trên quy mô hàng ngày.

Như vậy, vốn hóa thị trường tích lũy đã thêm hơn 50 tỷ đô la trong một ngày và hiện đạt gần 1,2 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin đến gần $ 25K

Đồng tiền điện tử chính thường xuyên bị một số altcoin, bao gồm cả ETH, vượt trội hơn hẳn do sự cường điệu của Merge đã nói ở trên. Tuy nhiên, giá của nó so với đồng đô la cũng đã tăng đáng kể trong vài ngày qua.

Chỉ hai ngày trước, BTC đã tăng lên 24,900 đô la (trên Bitstamp), cũng trở thành mức cao nhất trong hai tháng, nhưng sau đó đã giảm hơn 1.500 đô la xuống dưới 23.500 đô la vào ngày hôm qua.

Tuy nhiên, tâm lý thị trường chủ yếu là tích cực đã đẩy bitcoin lên phía bắc trở lại trong 24 giờ sau đó. Do đó, tài sản chỉ còn cách đây vài giờ để khai thác 25.000 đô la. Mặc dù hiện tại, nó đã không thể làm như vậy, nhưng nó vẫn tăng hơn 3% trong ngày.

Vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên 470 tỷ đô la, nhưng sự thống trị của nó đối với alts đã giảm xuống còn 40,4%.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: