Thứ Năm, 25 tháng 8, 2022

Ethereum tăng vọt 5% đến mức cao nhất trong 6 ngày, Bitcoin đạt 22 nghìn đô la

SHARE
Ethereum đã tăng gần 5% giá trị trong 24 giờ qua và ở mức cao nhất trong nhiều ngày. ETC là mã tăng giá đáng kể nhất từ ​​các đồng vốn hóa lớn hơn.

Sau nhiều ngày giao dịch đi ngang, bitcoin cuối cùng đã tiến một bước nhỏ về phía trước và thách thức mốc 22.000 đô la.Hầu hết các altcoin đều có màu xanh ngày hôm nay, dẫn đầu bởi lợi nhuận từ Ethereum và Ethereum Classic. Giá đầu tiên tăng 5% lên mức cao nhất trong 6 ngày, trong khi giá thứ hai đã tăng lên hai con số.


Bitcoin có thể hạ xuống $ 22K không?

Kể từ đợt sụt giảm giá vào tuần trước, khiến bitcoin từ mức cao nhất trong nhiều tháng là 25.200 USD xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần dưới 21.000 USD, tiền điện tử này đã gặp khó khăn.

Nó đã bình ổn khoảng 21.000 đô la và đứng đó trong nhiều ngày ngoài một vài lần bơm và đổ nhanh. Tình hình cuối cùng dường như bắt đầu thay đổi vài giờ trước khi BTC bắt đầu tăng và đạt gần 22.000 đô la.

Tuy nhiên, nó đã bị dừng lại ngay trước khi đạt đến dòng đó. Hiện tại, nó đứng cách nó vài inch, trong khi những con bò đực hy vọng sẽ chạy sau.

Như vậy, vốn hóa thị trường của nó đã tăng thêm vài tỷ trong một ngày và hiện ở mức 415 tỷ đô la. Tuy nhiên, sự thống trị của nó đối với các altcoin đã bị ảnh hưởng và giảm xuống dưới 40% một lần nữa.

ETH và ETC dẫn đầu

Các đồng tiền thay thế cũng khá trì trệ trong vài ngày trước nhưng hôm nay có nhiều lợi nhuận hơn.

Ethereum là một trong những ví dụ đáng chú ý nhất. Tài sản đã giảm từ 2.050 đô la xuống 1.550 đô la chỉ trong vài ngày nhưng bắt đầu phục hồi một số mặt bằng vào đầu tuần này. Mức tăng 5% khác trong 24 giờ qua đã đẩy tiền điện tử lớn thứ hai lên mức cao nhất trong 6 ngày là hơn 1.700 đô la, dẫn đến câu hỏi liệu sự hợp nhất sắp tới có được định giá hay không .

Binance Coin cũng đã chạm mức cao nhất trong nhiều ngày của chính nó trên 300 đô la sau khi tăng 3% hàng ngày. Ripple, Cardano, Solana, Dogecoin, Polkadot, Shiba Inu, Avalanche và Polygon hiện cũng có màu xanh lục.

Ethereum Classic đã thu được nhiều lợi nhuận nhất từ ​​các đồng tiền vốn hóa lớn hơn. ETC tăng hơn 11% và giao dịch gần $ 40.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm khoảng 30 tỷ đô la trong một ngày và hiện ở mức 1,050 nghìn tỷ đô la.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: