Thứ Ba, 9 tháng 8, 2022

FTX sẽ không tạm dừng hoặc giải quyết các hợp đồng tương lai của ETH trước khi hợp nhất

SHARE
Hợp nhất sắp tới dự kiến ​​sẽ hoạt động vào ngày 19 tháng 9 sau nhiều tháng trì hoãn.

FTX đã tiết lộ rằng họ không có bất kỳ kế hoạch nào để tạm dừng hoặc thanh toán hợp đồng tương lai ETH trước khi Hợp nhất được mong đợi cao.

Trong một thông báo gần đây vào thứ Ba, sàn giao dịch tiền điện tử đã tiết lộ rằng hợp đồng tương lai Ethereum và hợp đồng vĩnh viễn (ETH-0930, ETH-1230, ETH-PERP) sẽ theo dõi bằng chứng cổ phần Ethereum sau khi Hợp nhất.
Nó thêm vào,
"Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ giao dịch liên tục."


Việc thay đổi cơ chế bằng chứng công việc (PoW) hiện có được kỳ vọng sẽ làm cho mạng rẻ hơn, nhanh hơn và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, dòng thu nhập của các thợ đào sẽ kết thúc. Hợp nhất về cơ bản sẽ loại bỏ một lượng lớn phần thưởng cho việc đóng góp vào blockchain.
Do đó, một số thợ đào Trung Quốc đã đề xuất một đợt hard fork cho phép thợ mỏ tiếp tục hỗ trợ phiên bản PoW song song mới của chuỗi bất chấp Ethereum đang trải qua quá trình Hợp nhất.
Sự phản đối đã bị chỉ trích bởi nhiều người ủng hộ Ethereum tin rằng một phiên bản PoW được phân tách của Ethereum có thể gây hại cho toàn bộ hệ sinh thái, nhưng Người sáng lập Tron Justin Sun dường như ủng hộ ý tưởng này.
Mặt khác, Chainlink đã thông báo cho các nhà phát triển và dApp rằng nó sẽ không cung cấp hỗ trợ cho các phiên bản phân nhánh của chuỗi khối Ethereum sau khi chuyển từ PoW sang PoS.
Nó cũng nói thêm rằng động thái này phù hợp với cả quyết định của Quỹ Ethereum cũng như quyết định của cộng đồng Ethereum rộng lớn hơn, đạt được thông qua sự đồng thuận xã hội.
Chainlink cho biết, các nhà phát triển và nhóm dApp trên mạng Ethereum vẫn còn lấp lửng về động thái tiếp theo của họ khi nói đến Hợp nhất nên tạm dừng hoạt động hợp đồng thông minh của họ.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: