Thứ Ba, 23 tháng 8, 2022

Giá Bitcoin dao động ở mức $ 21K, EOS tăng 20%

SHARE
EOS đã kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​các altcoin, tiếp theo là ATOM. Bitcoin hiện đang ở mức trên $ 21,000.

Bitcoin tiếp tục củng cố quanh mốc 21.000 đô la sau khi giảm xuống dưới mức đó nhiều lần vào ngày hôm qua.

Hầu hết các altcoin đều có màu xanh tốt trên quy mô hàng ngày, với EOS đang nổi lên như là đồng tiền tăng điểm ấn tượng nhất sau mức tăng giá hai con số.


Bitcoin ở mức $ 21K

Tiền điện tử chính đã giảm mạnh vào tuần trước, bán phá giá từ mức cao nhất trong nhiều tháng là hơn 25.200 đô la xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần dưới 21.000 đô la. Tất cả điều này xảy ra trong vòng chưa đầy bảy ngày.Do đó, khi đến cuối tuần, tài sản đã bình ổn và giao dịch chủ yếu trong phạm vi từ 21.000 đến 22.000 đô la. Đầu tuần hiện tại cũng không thiếu tiếng pháo. Hôm qua đã chứng kiến ​​một vài lần giảm giá xuống dưới 21.000 đô la nhưng BTC đã tìm cách phục hồi những khoản lỗ đó khá ngay lập tức.

Tính đến thời điểm hiện tại, tiền điện tử đã tăng lên trên 21.000 đô la và đứng ở mức 500 đô la về phía bắc của nó. Do đó, vốn hóa thị trường của nó đã cố gắng bảo vệ mức 400 tỷ đô la. Sự thống trị của nó đối với các altcoin cũng đã giảm nhẹ và chỉ chiếm hơn 40%.

EOS là tiêu điểm của thị trường

Các đồng tiền thay thế đã giảm nhẹ vào ngày hôm qua, nhưng hầu hết đã chuyển sang màu xanh lục vào ngày hôm nay.

Ethereum đã mất hơn 500 đô la tại một thời điểm sau khi tăng vọt vào cuối tuần trước trên 2.050 đô la. Tuy nhiên, giờ đây, tiền điện tử lớn thứ hai tự tin giao dịch trên $ 1,600 sau khi tăng 5,5% hàng ngày.

Binance Coin chỉ còn vài inch nữa là chạm 300 đô la một lần nữa sau một bước tăng giá nhỏ. Ripple, Cardano, Solana, Dogecoin, Shiba Inu và Avalanche hiện cũng có màu xanh lục.

Polkadot, Polygon và Avalanche đã tăng hơn 5% trong một ngày. Tuy nhiên, EOS là đồng tiền tăng giá đáng kể nhất từ ​​các đồng vốn hóa trung bình sau khi tăng mạnh 21%. Kết quả là, EOS giao dịch gần $ 1,8.

ATOM là một công ty hoạt động ấn tượng khác, với mức tăng 15% hàng ngày đưa tài sản lên hơn 11 đô la.

Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn trên 1 nghìn tỷ đô la sau khi tăng thêm 30 tỷ đô la trong một ngày.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: