Thứ Ba, 9 tháng 8, 2022

Hợp nhất Ethereum thu hút các nhà đầu tư tổ chức

SHARE
Trước khi Hợp nhất được chờ đợi nhiều, dòng vốn tổ chức vào các sản phẩm Ethereum đã tăng mạnh.

Thời điểm của Hợp nhất đã trở thành mấu chốt của sự tranh cãi đối với hệ sinh thái Ethereum. Các nhà phát triển mong đợi nó vào khoảng ngày 19 tháng 9, ngay cả khi mốc thời gian không cụ thể. Tuy nhiên, với các chi tiết trước khi giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của sự kiện được tiết lộ, các giao dịch phái sinh đã chuyển sang xu hướng tăng.

James Butterfill, Trưởng bộ phận Nghiên cứu của CoinShares, tin rằng đã có sự thay đổi trong tâm lý nhà đầu tư. Trong ấn bản mới nhất của Báo cáo hàng tuần về dòng chảy của quỹ tài sản kỹ thuật số, người điều hành đã ghi nhận “sự thay đổi” trong tình cảm của nhà đầu tư là “rõ ràng hơn” về thời điểm Hợp nhất.

Báo cáo nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư tổ chức đang đặt cược của họ vào các sản phẩm đầu tư dựa trên Ethereum. Trên thực tế, họ đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tổng cộng 16 triệu đô la dẫn đến dòng chảy 7 tuần liên tiếp với tổng trị giá 159 triệu đô la.
Các tổ chức đang đổ vốn khi tâm lý xung quanh tài sản tiền điện tử lớn thứ hai thế giới cho thấy sự đảo chiều tích cực có thể thúc đẩy hành vi mua tiếp tục.

Báo cáo nêu rõ :
“Ethereum đã chứng kiến ​​dòng chảy vào tổng cộng 16 triệu đô la Mỹ và đang tận hưởng dòng chảy gần 7 tuần liên tiếp với tổng giá trị là 159 triệu đô la Mỹ. Chúng tôi tin rằng sự thay đổi này trong tình cảm của nhà đầu tư là do sự rõ ràng hơn về thời gian của The Merge, nơi Ethereum chuyển từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần. ”

Hợp nhất Ethereum sắp ra mắt

Hợp nhất nhằm mục đích loại bỏ quá trình khai thác sử dụng nhiều năng lượng trong khi đồng thời đảm bảo mạng Ethereum với sự trợ giúp của ETH được đặt cọc. Sau nhiều tháng trì hoãn, mạng chính Ethereum sẽ hợp nhất với Chuỗi báo hiệu Ethereum 2.0 để cuối cùng hoàn thành quá trình chuyển đổi từ cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS).

Ethereum 2.0 sẽ nâng cao hiệu quả mạng và bảo mật, ngoài việc giảm đáng kể lượng khí thải carbon bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng hơn 99%, điều mà người tiền nhiệm của nó đã bị chỉ trích nặng nề.

Những người ủng hộ Ethereum có một số lý do để ăn mừng, nhưng chuyến đi không hề dễ dàng. Từ việc thay đổi lộ trình, thuật ngữ khó hiểu, và mới nhất là sự phản đối bản thân quá trình chuyển đổi, cộng đồng đã thấy tất cả. Người sáng lập của nó, Vitalik Buterin đã kịch liệt kêu gọi bất kỳ hard fork tiềm năng nào mở đường cho một blockchain khác với cơ chế PoW.

Nhưng nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong không gian dường như ủng hộ một hard fork. Người sáng lập Tron, Justin Sun trước đó đã tiết lộ rằng sàn giao dịch Poloniex của anh ấy sẽ niêm yết cả token ETHw và ETH. BitMEX cũng tham gia vào danh sách những người ủng hộ ngày càng tăng sau khi công bố ra mắt các tùy chọn giao dịch ký quỹ trong trường hợp ETHPoW fork xảy ra.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: