Thứ Ba, 16 tháng 8, 2022

Huobi tạm dừng giao dịch phái sinh cho người dùng New Zealand

SHARE
Huobi đang tìm cách ngừng giao dịch phái sinh đối với các khách hàng có trụ sở tại New Zealand, với lý do tuân thủ các chính sách địa phương.


Công ty trao đổi tiền điện tử khổng lồ Huobi sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh của mình cho khách hàng New Zealand hai tháng sau khi công ty nhận được đăng ký từ các cơ quan quản lý của đất nước.


Trong một thông báo vào thứ Ba (ngày 16 tháng 8 năm 2022), Huobi cho biết họ sẽ hạn chế người dùng ở New Zealand truy cập vào các dịch vụ giao dịch phái sinh bắt đầu từ ngày 23 tháng 8 năm 2022.
Theo Huobi, hành động của họ là “cam kết tuân thủ các chính sách của địa phương”. Do đó, những khách hàng bị ảnh hưởng sẽ không thể sử dụng các chức năng như hợp đồng tương lai ký quỹ tiền xu, quyền chọn, sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP), giao dịch hoán đổi ký quỹ tiền tệ và hợp đồng ký quỹ USDT.
Sàn giao dịch tiền điện tử cũng cho biết họ sẽ cập nhật thỏa thuận người dùng của mình để thêm New Zealand là "khu vực tài phán hạn chế", sẽ cho phép người dùng trong nước đóng các vị trí của họ từ ngày 23 tháng 8 và ngăn họ mở các vị trí phái sinh mới vào ngày nói trên .
Trong khi đó, sự phát triển mới nhất được đưa ra sau khi Huobi có được đăng ký trên Sổ đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tài chính (FSPR) của New Zealand vào tháng 6.
Việc đăng ký với FSPR cho phép công ty “vận hành một dịch vụ trao đổi ngoại tệ và chuyển tiền hoặc giá trị được quy định ở New Zealand, hỗ trợ các dịch vụ giao dịch tiền điện tử OTC.”
Như đã báo cáo trước đó bởi CryptoPotato, người sáng lập của Huobi, Leon Li đang muốn bán cổ phần của mình trong công ty với giá gần 3 tỷ đô la.
Một số người mua quan tâm được đồn đại là những người nặng ký về tiền điện tử, chẳng hạn như Justin Sun và Sam Bankman-Fried.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: