Thứ Hai, 1 tháng 8, 2022

Lạm phát Ethereum lên mức cao nhất kể từ khi triển khai EIP-1559

SHARE

 Ether, từng là một đồng tiền lạm phát thuần túy, dường như đang quay trở lại nguồn gốc của nó. Nhưng các chuyên gia tin tưởng rằng nó sẽ nổi tiếng như một tài sản giảm phát sau khi Hợp nhất.Hoạt động mạng của Ethereum đã giảm đáng kể do thị trường suy thoái khi lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT bị ảnh hưởng.


Phí gas cũng không giảm. Trên thực tế, dữ liệu mới cho thấy những con số này đã đạt mức thấp nhất trong nhiều năm và hiện đang giảm gần mức tháng 5 năm 2020.


Với phí Ethereum giảm xuống dưới 5 đô la cho mỗi giao dịch, ETH được đốt bởi EIP-1559 đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại. Hơn nữa, chỉ có 11% số lượng phát hành đúc đã được đốt khỏi lưu thông.

Đây là ETH lạm phát nhiều nhất kể từ khi EIP-1559 đi vào hoạt động., Như đã chỉ ra bởi nhà nghiên cứu chính của Glassnode.

Ethereum đã áp dụng cơ chế ghi đĩa như một phương tiện để giúp người dùng chuyển đổi sang mạng bằng chứng cổ phần (PoS) mới của nó từ bằng chứng công việc (PoW) hiện tại.

Bản cập nhật EIP-1559 đã được giới thiệu vào mùa hè năm ngoái và về cơ bản nó đốt Ethereum thu được từ các khoản phí liên quan đến việc xác minh các giao dịch trên mạng.

Mục đích của cơ chế ghi là làm cho Ethereum giảm phát. Tuy nhiên, tỷ lệ phát hành cao đã thúc đẩy nhà mạng đi theo một hướng khác.

Mặt khác, nâng cấp “ Hợp nhất ” được chờ đợi từ lâu của Ethereum , dự kiến ​​sẽ làm giảm nguồn cung với sự trợ giúp của EIP-1559 bằng cách đốt ETH.

Giám đốc nghiên cứu của IntoTheBlock, Lucas Outumuro tin rằng việc phát hành ròng của Ethereum sẽ bị giới hạn trong phạm vi 0,5% đến 4,5% dựa trên phí mạng sau khi hợp nhất.

Theo phát hiện của giám đốc điều hành dựa trên dữ liệu lịch sử, việc phát hành ròng ETH sẽ giảm, dẫn đến một đợt tăng giá khi nguồn cung lưu hành của nó giảm. Anh ấy nói thêm,

SHARE

Author: verified_user

0 comments: