Thứ Tư, 3 tháng 8, 2022

Liên kết giữa Alchemy và Astar Network để thúc đẩy phát triển Web3 trên Polkadot

SHARE

 Sự hợp tác này dự kiến ​​sẽ giúp mang lại nhiều động lực và đổi mới hơn nữa cho hệ sinh thái Polkadot. Công ty Blockchain Alchemy và trung tâm đổi mới Astar Network sẽ hợp tác cung cấp công cụ cho nhà phát triển trên Polkadot.


Do đó, hai thực thể đã hợp tác để đẩy nhanh quá trình phát triển web3 trên Polkadot.


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato , động thái này về cơ bản nhằm mục đích đơn giản hóa quy trình để các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung trên parachain hàng đầu của Polkadot - Astar Network.

Các nhà phát triển cũng sẽ có thể sử dụng các API của Alchemy để tạo ra các ứng dụng phức tạp sử dụng các tính năng trước đây chưa có trên Polkadot.

Alchemy Supernode, một trong những API web3 được sử dụng rộng rãi nhất, sẽ được thúc đẩy bởi sự hợp tác.

Mục tiêu là cung cấp khả năng giám sát và phân tích nâng cao. Mặt khác, Astar sẽ hoạt động như một parachain kết nối Polkadot với tất cả các blockchains Cấp 1 nổi bật.

Sota Watanabe, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Astar Network, tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp các nhà phát triển nhận được các nguồn lực liên quan để thúc đẩy phát triển web 3.

“Hỗ trợ hệ sinh thái nhà phát triển là một trong những giá trị cốt lõi của Astar và sự hợp tác của chúng tôi với Alchemy sẽ giúp mang lại nhiều động lực và đổi mới hơn nữa cho cộng đồng. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ cung cấp các tài nguyên cần thiết để phát triển cộng đồng người xây dựng trong web3 trên Astar, Polkadot và hơn thế nữa. ”


Bất chấp sự suy thoái của thị trường, Polkadot đã hoạt động khá tốt.

Theo báo cáo mới nhất của nền tảng phân tích blockchain Messari , việc sử dụng mạng và hoạt động của nhà phát triển vẫn mạnh mẽ trong quý hai của năm.

Vốn hóa thị trường của Polkadot đã giảm hơn 86% kể từ mức ATH 49 tỷ USD vào tháng 11 năm 2021.

Dữ liệu cho thấy nền tảng blockchain đã đóng cửa quý trước với mức định giá 7,9 tỷ đô la.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: