Thứ Ba, 2 tháng 8, 2022

NFT Exchange Magic Eden mở rộng sang Ethereum

SHARE

 Nền tảng Non-fungible token dựa trên Solana hàng đầu đang thực hiện một cú đánh khác tại OpenSea và nắm lấy hệ sinh thái NFT nặng nề hàng đầu của Ethereum.Thị trường Non-fungible token (NFT) Magic Eden sẽ hoạt động đa chuỗi, vào thứ Ba tích hợp NFT dựa trên Ethereum vào nền tảng chỉ Solana trước đây của nó.

Thị trường cho biết họ sẽ cung cấp các lợi ích “đi tiếp thị” cho người tạo Ethereum NFT giống như đối với người dùng Solana, bao gồm bộ công cụ đúc tiền phổ biến, các công cụ lập danh sách trắng và hỗ trợ tiếp thị.

Công ty cũng đang chuẩn bị một “sản phẩm giao dịch tiền tệ chéo” cho phép người dùng mua cả Ethereum và Solana NFT bằng đồng tiền bản địa của blockchain, cùng với bảng điều khiển phân tích chuỗi chéo của riêng mình.

Zhuoxun Yin, đồng sáng lập của Magic Eden, nói với CoinDesk: "Chúng tôi không nghĩ rằng chiến thắng trên ETH sẽ xảy ra chỉ sau một đêm. Chúng tôi đang tham gia thị trường với sự khiêm tốn và chuẩn bị xây dựng trong một thời gian dài". chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ vào giả thuyết của mình về những gì người sáng tạo và nhà sưu tập NFT cần từ thị trường của họ. "


Sự cạnh tranh trên thị trường

Việc tích hợp này đánh dấu bước thúc đẩy mới nhất của công ty để giành vị trí hàng đầu trong vương quốc thị trường NFT đang phát triển. Magic Eden là vị vua hiện tại của bộ sưu tập kỹ thuật số Solana, lưu trữ hơn 90% giao dịch của hệ sinh thái, theo dữ liệu từ DappRadar.

OpenSea là đối tác Ethereum của Magic Eden, đang chào đón sự thống trị tương tự trong hệ sinh thái tương ứng của nó. Mặc dù OpenSea được biết đến nhiều nhất với giao dịch ETH, thị trường của nó cũng hỗ trợ các blockchains Solana, Tezos và Polygon.

Magic Eden đã huy động được 130 triệu đô la Series A vào cuối tháng 6 với mức định giá 1,6 tỷ đô la, ngang bằng với 100 triệu đô la Series B của OpenSea với mức định giá 1,5 tỷ đô la được tăng vào tháng 7 năm 2021.

Mặc dù lịch trình tài trợ của nó chậm hơn OpenSea, Magic Eden đã đôi lần đứng đầu thị trường OpenSea về tổng số giao dịch và khối lượng bán.

Việc tích hợp sẽ là kim chỉ nam cho các cộng đồng ETH muốn nhảy khỏi OpenSea vẫn còn phải xem. Các cộng đồng NFT thường vẫn trung thành với các thị trường riêng lẻ bất chấp lời mời từ các nền tảng mới, như cộng đồng của Magic Eden chỉ phát triển sau khi OpenSea thông báo hỗ trợ Solana trước đó.

Một đại diện của Magic Eden nói với CoinDesk rằng công ty có "hơn hai chuỗi được lên kế hoạch trong thời gian dài", mặc dù sẽ không có tích hợp mới nào được công bố trong tương lai gần.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: