Thứ Tư, 3 tháng 8, 2022

Ngân hàng tiền điện tử Thụy Sĩ Sygnum bổ sung hỗ trợ cho việc ký quỹ Cardano (ADA)

SHARE

 Sau khi cho phép các nhà đầu tư kiếm ETH thông qua việc đặt cược Ethereum, ngân hàng hiện đã làm điều tương tự với Cardano ADA.


Ngân hàng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ Sygnum đã thêm Cardano (ADA) vào các dịch vụ đặt cược cấp ngân hàng cho khách hàng tổ chức. Khách hàng của ngân hàng hiện có thể kiếm được phần thưởng khi đặt cược vào ADA, loại tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường. 


Theo một thông cáo báo chí , Cardano đã tham gia vào danh sách các loại tiền điện tử khác được hỗ trợ trên các dịch vụ đặt cược của Sygnum, hiện bao gồm Ethereum (ETH), Internet Computer (ICP) và Tezos (XTZ).Sygnum bổ sung hỗ trợ cho ADA Staking 

Bình luận về sự phát triển này, Thomas Brunner, Giám đốc Tài khoản & Lưu ký của Sygnum, cho biết:


“Chúng tôi rất vui mừng được tích hợp Cardano và mở rộng hơn nữa việc cung cấp dịch vụ đặt cược cấp tổ chức của chúng tôi. Với việc đặt cược Cardano, khách hàng của chúng tôi có thể truy cập vào một tài sản duy nhất mang lại phần thưởng đặt cược và cho phép họ cấu trúc danh mục tài sản kỹ thuật số của mình theo những cách đa dạng hơn. ”


Đặt cọc là quá trình “khóa” các đồng tiền để xác thực giao dịch trên blockchain dựa trên thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) hoặc nhiều biến thể của nó. Người dùng hoặc “người tạo tiền” có thể ủy quyền mã thông báo của họ cho các nhóm đặt cược để nhận phần trăm lợi tức cho những đóng góp của họ cho mạng. 


Các nhà đầu tư giữ quyền kiểm soát đối với ADA đã đặt cọc

Theo bản phát hành, khách hàng của Sygnum đặt cược vào ADA sẽ giữ quyền kiểm soát hoàn toàn đối với tiền của họ và có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không bị phạt. 


“Ưu đãi mới này cho phép khách hàng của Sygnum tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi, nơi họ tận hưởng trải nghiệm đặt cược không có rủi ro mà không cần phải chuyển tài sản cũng như khóa nó. Ngoài ra… Bạn luôn có quyền đối với ADA của mình, ”Frederik Gregaard, Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, cho biết. 


Sygnum đạt định giá 800 triệu đô la

Sygnum được ra mắt vào năm 2017 với tư cách là ngân hàng tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Kể từ đó, ngân hàng Thụy Sĩ đã thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử thông qua các dịch vụ của mình. Vào tháng 7 năm 2021, tổ chức này đã trở thành ngân hàng đầu tiên hỗ trợ đặt cược Ethereum 2.0 trước khi mạng chuyển đổi sang thuật toán đồng thuận PoS.


Đầu năm nay, Sygnum đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để hoạt động tại Singapore. Theo báo cáo, bộ phận của ngân hàng tại Singapore đã nhận được giấy phép từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) để cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, các sản phẩm thị trường vốn và dịch vụ lưu ký cho các nhà đầu tư trong nước. 


Vào tháng 1, ngân hàng đã đạt mức định giá 800 triệu đô la sau khi huy động được 90 triệu đô la từ Animoca Brands và các nhà đầu tư trong ngành khác trong vòng gọi vốn Series B.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: