Thứ Ba, 23 tháng 8, 2022

Nike đã tạo ra hơn 185 triệu đô la từ doanh số bán hàng NFT - Gucci, Adidas bám sát gót

SHARE
Sự cường điệu của NFT giữa một số thương hiệu thời trang được tìm kiếm nhiều nhất có thể sẽ không sớm phai nhạt.


Công ty may mặc thể thao hàng đầu - Nike - đã vượt qua nhiều tên tuổi nổi bật với doanh số NFT trong năm nay.


Theo số liệu thống kê mới nhất, Dolce & Gabbana, Tiffany, Gucci và Adidas đang thu về hàng triệu USD từ NFT, nhưng Nike mới đứng đầu bảng xếp hạng.

Dữ liệu của nhà nghiên cứu Noah Levine của Dune Analytics cho thấy các doanh nghiệp trên đang dẫn đầu làn sóng NFT.

Các dự án liên quan đến NFT của Nike đã tạo ra doanh thu hơn 185 triệu đô la, tự đặt mình là thương hiệu có thu nhập lớn nhất.
Thương hiệu thể thao mang tính biểu tượng đã thu về 1,3 tỷ đô la doanh số giao dịch với 93 triệu đô la từ doanh số bán hàng chính của NFT trong khi tạo ra 92 triệu đô la dưới dạng tiền bản quyền.
Đứng đầu danh sách các bộ sưu tập của Nike là CloneX, với phí bản quyền cao nhất lên tới hơn 39 triệu đô la. Tiếp theo là bộ sưu tập NFT theo chủ đề Nike Sneakers MNLTH với 24,22 triệu USD.
Các bộ sưu tập khác, bao gồm Mint Vial, MNLTH2, CryptoKick, RTFKT Bonus Items, đã thu về ít nhất 1 triệu đô la phí bản quyền.
Đáng chú ý, Nike đã công bố việc mua lại RTFKT vào tháng 12 năm ngoái như một phần của bước nhảy trong không gian metaverse.
Xếp sau là Dolce & Gabbana với 25,65 triệu USD, Tiffany với 12,62 triệu USD và Adidas với 10,94 triệu USD doanh thu.
D&G dẫn đầu với hơn 9.000 giao dịch, theo sau là Gucci với gần 4.000. Tiffany, mặt khác, quản lý để tích lũy chỉ 74 giao dịch. Mặc dù Adidas đứng thứ 5 về tổng doanh thu, nhưng nó lại có số lượng giao dịch nhiều thứ hai với hơn 51.000.
Sự phát triển này diễn ra trong bối cảnh doanh số NFT sụt giảm đáng kể trong vài tháng qua do thị trường biến động mạnh.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: