Thứ Năm, 4 tháng 8, 2022

Riot Blockchain đã khai thác giảm hơn 28% Bitcoin vào tháng 7 do thời tiết nắng nóng

SHARE

 Riot Blockchain có trụ sở tại Mỹ đã khai thác 318 BTC vào tháng 7 - ít hơn 28% so với tháng 6.Một trong những công ty khai thác bitcoin hàng đầu - Riot Blockchain - đã khai thác 318 BTC vào tháng 7 - giảm 28% sản lượng so với số liệu của tháng 6. Nguyên nhân chính khiến năng suất lao động giảm sút là do thời tiết cực kỳ nóng vào tháng trước ở Texas.


Nó đã khiến công ty phải đóng cửa một số giàn khoan khai thác trong khu vực như một bước khẩn cấp để ngăn chặn mạng lưới điện bị cúp. Kết quả là Riot Blockchain đã kiếm được khoảng 9,5 triệu đô la tín dụng.


Hậu quả của đợt nắng nóng

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt của tháng trước ở Texas đã gây ra nhiều vấn đề cho cư dân của bang và các công ty ở đó. Trên thực tế, các chuyên gia ước tính rằng đó là tháng Bảy nóng nhất trong lịch sử ở Houston khi nhiệt độ dao động quanh mức 40 độ.


Một loạt các công ty khai thác tiền điện tử đã đóng cửa hoạt động của họ vì làn sóng nóng. Nếu họ không làm điều đó, các vấn đề đối với lưới điện của bang có thể còn nghiêm trọng hơn, và người dân có thể bị bỏ lại với nguồn cung cấp điện không ổn định trong tháng thiêu đốt.


Một trong những người khai thác đó là Riot Blockchain. Một bản cập nhật gần đây tiết lộ rằng động thái này đã đẩy lùi mức sản xuất của công ty. Vào tháng 7, nó đã khai thác được 318 BTC, với giá ngày nay tương đương gần 7,3 triệu đô la. Trong khi đó, thực thể đã sản xuất 421 BTC vào tháng 6.


Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tháng trước Riot đã bán 275 BTC, tạo ra lợi nhuận khoảng 5,6 triệu đô la (tại thời điểm thỏa thuận). Vào tháng 6, nó chia tay với 300 đồng tiền.


Ngoài ra, công ty đã kiếm được khoảng 9,5 triệu đô la tín dụng vào tháng trước do hoạt động khởi đầu và tạm dừng hoạt động tại các cơ sở ở Texas.


Cách đây không lâu, Riot đã bắt đầu chuyển tất cả các thợ đào của mình ở Massena, New York, đến Texas. Sự chuyển đổi này được chứng minh bởi thực tế là các nhà quản lý và nhà lập pháp ở “Bang Lone Star” đã thể hiện quan điểm thân thiện với tiền điện tử trong những tháng qua. Đồng thời, giá điện ở đó rẻ hơn nhiều so với các vùng khác ở Mỹ.


Thành phố Texas khai thác BTC

Nói đến môi trường ủng hộ tiền điện tử ở bang phía nam, cần phải nhắc đến thành phố Fort Worth. Đầu năm nay, họ đã công bố ý định trở thành thị trấn đầu tiên của Hoa Kỳ khai thác bitcoin.


Kế hoạch của các nhà chức trách là sử dụng ba giàn khai thác Bitmain Antminer S9 trong sứ mệnh do Hội đồng Blockchain Texas tài trợ. Thị trưởng của Fort Worth - Mattie Parker - tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành tài chính.


Bà đánh giá cao đóng góp, đồng thời đảm bảo rằng thành phố sẽ quyết định đầu tư tiền mặt thực tế vào nỗ lực khai thác sau khi đánh giá vào cuối năm 2022.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: