Thứ Ba, 9 tháng 8, 2022

Tether thông báo hỗ trợ chuyển đổi bằng chứng cổ phần Ethereum

SHARE
Cả hai nhà phát hành stablecoin lớn nhất hiện đã đồng ý cung cấp chuỗi bằng chứng cổ phần của Ethereum khi ra mắt. Tether - nhà phát hành stablecoin lớn nhất thế giới, USDT - đã xác nhận sự hỗ trợ của mình cho Ethereum Merge sắp tới. Điều này đặt cả USDT và USDC vào cùng một trang, dập tắt những nghi ngờ về một đợt hard fork có khả năng gây chiến vào tháng 9.

Trong một thông báo vào thứ Ba, Tether nhấn mạnh rằng điều quan trọng là không gây ra sự nhầm lẫn và tổn hại trong hệ sinh thái Ethereum bằng cách vũ khí hóa quá trình chuyển đổi sắp tới của nó. 
Công ty cho biết: “Vì lý do này, Tether sẽ theo sát tiến độ và sự chuẩn bị cho sự kiện này và sẽ hỗ trợ POS Ethereum theo đúng lịch trình chính thức. 

Tether cho biết, quá trình chuyển đổi phải diễn ra suôn sẻ để đảm bảo sức khỏe lâu dài của Defi và các hệ sinh thái khác sử dụng mã thông báo của Tether.
Vào ngày 19 tháng 9, Ethereum dự kiến ​​sẽ trải qua quá trình “ hợp nhất ” được chờ đợi từ lâu - một bản nâng cấp đưa giao thức từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần.
Vì nâng cấp này sẽ khiến việc khai thác trở nên dư thừa, một số thành viên của cộng đồng khai thác Ethereum Trung Quốc đã thảo luận về việc khởi chạy một mạng mới - ETHW - vào thời điểm hợp nhất, mạng này sẽ tiếp tục sử dụng bằng chứng công việc. 
Điều này gây ra rắc rối cho các nhà phát hành stablecoin, vì họ chỉ có thể sử dụng đáng tin cậy các khoản dự trữ của mình để phục vụ việc đổi tiền cho một trạng thái duy nhất của chuỗi. Trước Tether, Circle - công ty phát hành USDC - cũng đã xác nhận ủng hộ việc hợp nhất.
Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin thậm chí còn gợi ý rằng các nhà phát hành stablecoin như vậy có thể ảnh hưởng đến các hard fork Ethereum trong tương lai, tùy thuộc vào chuỗi mà họ chọn hỗ trợ. Tuy nhiên, không có kế hoạch gây ra gián đoạn vào lúc này. 
Tether kết luận: “Chúng tôi biết trách nhiệm của chúng tôi là phải trấn an cộng đồng về sự hỗ trợ của chúng tôi cho sự phát triển của nó. 

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: