Thứ Ba, 2 tháng 8, 2022

Thị trường tiền điện tử mất 50 tỷ đô la trong 2 ngày khi Bitcoin trượt xuống dưới 23 nghìn đô la

SHARE

 Polkadot là một trong những công ty giảm giá đáng kể nhất hiện nay và tổng vốn hóa thị trường giảm xuống chỉ còn hơn 1 nghìn tỷ đô la.


Sau những đỉnh cao gần đây tại địa phương, bitcoin đã đảo ngược quỹ đạo và giảm xuống dưới 23.000 USD lần đầu tiên sau vài ngày.


Hầu hết các altcoin đều làm theo, với Ethereum giảm xuống dưới 1.600 đô la và Polkadot bán phá giá ở mức hai con số.Bitcoin giảm xuống dưới $ 23K

Kể từ lần cuối cùng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất và Tổng thống Biden từ chối thừa nhận rằng đất nước đã bước vào thời kỳ suy thoái, giá bitcoin đã tăng cao.Nó đã tăng lên trên 24.000 đô la vào cuối tuần trước và tăng vọt hơn nữa vào cuối tuần. Điều này đã dẫn đến mức tăng giá lên trên 24.500 đô la, trở thành mức cao nhất của tiền điện tử kể từ ngày 13 tháng 6.


Tuy nhiên, điều đó không kéo dài và BTC đã rút lại vào cuối ngày Chủ nhật và ngày hôm qua. 24 giờ qua mang lại một số nỗi đau cho phe bò khi bitcoin trượt xuống dưới 23.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 28 tháng 7. Nó hiện cũng đang giao dịch ở đó và vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống dưới 450 tỷ đô la.


Tin tức Bitcoin

Mặc dù thị trường suy thoái hiện tại, Mark Yusko của Morgan Creek tin rằng đợt tăng giá lớn tiếp theo sẽ đến sau hai năm.


Craig Wright - Satoshi Nakamoto tự xưng - đã được trao số tiền khổng lồ 1 GBP cho vụ kiện phỉ báng Peter McCormack.


Altcoin cũng tụt giảm theo

Ethereum đã liên tục phát triển cho đến gần đây, lập biểu đồ mức cao nhất trong nhiều tuần của chính nó trên 1.700 đô la vào cuối tuần. Tuy nhiên, nó đã đình trệ ngày hôm qua dưới mức đó và đã mất hơn 6% trong 24 giờ qua. Do đó, altcoin lớn nhất hiện giao dịch dưới 1.600 đô la.


BNB, Ripple, Cardano, Dogecoin, Shiba Inu và Avalanche đã giảm tới 5% trong một ngày. Nhiều khoản lỗ hơn đến từ Solana và MATIC, cả hai đều giảm 6%. Mặt khác, Polkadot đã bán phá giá 12% và nằm dưới 8 đô la.


Với nhiều giá trị vốn hóa thấp hơn và trung bình khác có màu đỏ, vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 50 tỷ đô la kể từ Chủ nhật xuống 1,050 nghìn tỷ đô la.


Tin tức khác

Nomad Bridge là  nạn nhân mới nhất của một vụ hack , nó đã mất gần 200 triệu đô la.

SEC đã buộc tội 11 cá nhân vì đã tham gia vào một kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử có tên là Forsage.


Mức độ lạm phát của Ethereum gần đây đã tăng vọt vì EIP-1559 dường như không hoạt động như dự định trong thị trường gấu.

SHARE

Author: verified_user

0 comments: