Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2022

ự hợp nhất Bitcoin tiếp tục do khối lượng giao dịch thấp, Celsius phục hồi 30%

SHARE
Khối lượng giao dịch hàng ngày giảm xuống mức thấp hàng tháng khi bitcoin và hầu hết các altcoin đều không hoạt động.

Bitcoin tiếp tục dao động quanh mức 23.000 đô la sau một ngày khác mà không có bất kỳ động thái quyết định nào theo cả hai hướng.

Cuối tuần cũng khá êm đềm đối với các altcoin. Hầu hết đều có màu đỏ nhẹ trên quy mô hàng ngày, với Avalanche là một trong số ít trường hợp ngoại lệ.

Tiếp tục hợp nhất Bitcoin
Cuối tuần trước có nhiều biến động hơn đáng kể đối với thị trường tiền điện tử. Ví dụ, Bitcoin đã tăng lên trên 24.600 đô la, mức cao nhất trong sáu tuần. Sự tăng giá này được thúc đẩy bởi đợt tăng lãi suất mới nhất của Fed và Tổng thống Biden từ chối thừa nhận rằng đất nước đã bước vào suy thoái.

Tuy nhiên, sức mạnh của phe bò suy yếu trong những ngày tiếp theo. BTC đã giảm xuống dưới 23.000 đô la trong một vài trường hợp, mức thấp nhất trong số đó là vào ngày 4 tháng 8 ở mức 22.500 đô la.

Tuy nhiên, nó đã bật lên và thậm chí đã thử tay với 24.000 đô la ngay sau đó nhưng không thành công ở đó. Kết quả là, nó đã giảm trở lại 23.000 đô la và sử dụng phần lớn thời gian trong vài ngày tới vào thời điểm đó. Sự thiếu biến động giá đáng kể này diễn ra trong bối cảnh thiếu khối lượng giao dịch cao .


Do đó, vốn hóa thị trường của BTC vẫn dưới 450 tỷ đô la và sự thống trị của nó vẫn ở mức 40,4%
Altcoins Calm cũng vậy

Hơi bất ngờ, các đồng tiền thay thế cũng khá bình lặng trên quy mô hàng ngày. Ethereum nằm trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất ngày hôm qua với mức tăng lên mức cao nhất trong nhiều tuần trên 1.700 đô la. Tuy nhiên, bây giờ, tiền điện tử lớn thứ hai đã trở lại dưới mức đó, sau khi sụt giảm 2%.

Hầu hết các cổ phiếu vốn hóa lớn khác cũng giảm nhẹ hàng ngày. Binance Coin, Ripple, Cardano, Solana, Polkadot và Dogecoin hiện đang có màu đỏ.

Avalanche là altcoin duy nhất có màu xanh lục. Nó tăng gần 3% và ở mức 26 đô la.

Điều thú vị là độ C đã tăng 6% trong một ngày và hơn 30% hàng tuần. Kết quả là, CEL giao dịch ở phía bắc $ 1,3.

Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử vẫn bình tĩnh ở mức chỉ dưới 1,1 nghìn tỷ đô la.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: