Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2022

Vốn hóa thị trường tiền điện tử dưới 1T đô la, Bitcoin cố gắng trong mức 20 nghìn đô la

SHARE
Vốn hóa thị trường tiền điện tử gặp khó khăn dưới 1T đô la khi bitcoin và hầu hết các altcoin đã không tạo ra bất kỳ mức tăng đáng kể nào.

Sau khi giá ngày hôm qua lao dốc xuống và xuống dưới 20.000 đô la, bitcoin đã bị đình trệ và vật lộn để duy trì trên mức đáng thèm muốn đó.

Các altcoin cũng bị ảnh hưởng khá nhiều vào đầu cuối tuần và hầu hết đều bình tĩnh trở lại.



Bitcoin dao động quanh mức $ 20K

Tuần trước đặc biệt có hại cho tiền điện tử chính, đã giảm hơn 4.000 đô la trong vòng chưa đầy bảy ngày xuống mức thấp hàng tháng khoảng 21.000 đô la.


Nó đã dành phần lớn thời gian của tuần qua quanh mức đó, giao dịch đi ngang. Biến động giá lớn nhất xảy ra vào thứ Năm khi tài sản cố gắng thu hồi 22.000 đô la nhưng đã bị dừng lại.

Điều này dẫn đến những hậu quả bạo lực hơn, đặc biệt là sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell nhắc lại lập trường của ngân hàng trung ương về việc chống lạm phát. Chỉ trong vài giờ, BTC đã giảm hơn một nghìn tỷ đồng.

Cảnh quan trở nên tồi tệ hơn vào sáng ngày hôm qua khi bitcoin tiếp tục giảm sâu và lần đầu tiên giảm xuống dưới 20.000 USD kể từ giữa tháng 7. Kể từ đó, nó đã không thể thu hồi hơn vài trăm đô la và hiện nằm ngay trên đường đó, có nghĩa là vốn hóa thị trường của nó vẫn bị mắc kẹt dưới 400 tỷ đô la.

Altcoin dao động nhỏ

Các đồng tiền thay thế đã bị ảnh hưởng nặng nề như BTC, nếu không muốn nói là nhiều hơn, vào ngày hôm qua nhưng vẫn bình tĩnh kể từ đó.

Ethereum đã giảm xuống dưới 1.500 đô la trong 24 giờ qua và vẫn ở quanh mức đó. Cần lưu ý rằng tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng vọt trên 1.700 đô la chỉ vài ngày trước, nhưng đã có một số cảnh báo rằng điều gì đó tương tự có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Binance Coin đã giảm mạnh vào ngày hôm qua và sau một đợt sụt giảm nhỏ khác, hôm nay đã giao dịch ở mức 280 đô la.

Ripple, Solana, Dogecoin, Shiba Inu và Avalanche cũng có màu đỏ nhẹ trên quy mô hàng ngày, trong khi Cardano, Polkadot, MATIC và TRON có mức tăng không đáng kể.

Với hầu hết các đồng vốn hóa thấp hơn và trung bình ngồi chung một con thuyền, vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể vẫn ở mức dưới 1 nghìn tỷ đô la sau khi mất 80 tỷ đô la vào ngày hôm qua.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: