Thứ Hai, 22 tháng 8, 2022

Vốn hóa thị trường trở lại mức 1T đô la sau khi Bitcoin mất 14%

SHARE
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đang tiến gần đến việc phá vỡ dưới mức 1 nghìn tỷ đô la mà BTC đã mất khoảng 14% trong tuần qua.

Thị trường tiền điện tử đang trải qua một bản vá khó khăn, với vài ngày qua chứng kiến ​​hàng tỷ USD bị xóa sổ tổng vốn hóa của nó. Bitcoin đã giảm xuống dưới $ 21K một lần nữa.

Nhìn chung, vốn hóa thị trường một lần nữa đóng lại ở mức 1 nghìn tỷ đô la và thật thú vị khi xem liệu mức đáng mơ ước có được giữ hay không.


Bitcoin rút lại dưới $ 21,000

Vào thời điểm viết bài này, tiền điện tử hàng đầu đã một lần nữa quay trở lại dưới mức 21.000 đô la và đang lập biểu đồ giảm 2,2% chỉ trong 24 giờ qua.


Trong ngày qua, sự thống trị của Bitcoin - số liệu thường được sử dụng nhất để đánh giá thị phần của tiền điện tử so với toàn bộ thị trường - đã tăng gần 0,5%. Điều này có nghĩa là trong khoảng thời gian này, BTC hoạt động tốt hơn so với altcoin.

Tuy nhiên, toàn bộ thị trường đang có vẻ bất ổn đặc biệt vào lúc này. Với việc mở cửa không chắc chắn của tuần này, tổng thiệt hại cho Bitcoin trong tuần qua lên tới khoảng 14%.Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: