Thứ Hai, 19 tháng 9, 2022

3 lý do có thể khiến Bitcoin giảm xuống mức thấp trong 3 tháng gần nhất

SHARE
Bitcoin bắt đầu với một ghi chú hay thay đổi khi tài sản chìm sâu hơn trong sắc đỏ.

Trong bối cảnh toàn cầu lo lắng, "Hợp nhất" được mong đợi nhiều cuối cùng đã biến thành một loại sự kiện bán tin tức. Tiền điện tử bị sụt giảm mới trong vài giờ sáng thứ Hai.


Vốn hóa thị trường toàn cầu giảm xuống 909 tỷ USD, với khối lượng giao dịch là 79,54 tỷ USD trong 24 giờ qua. Các tài sản chính như Bitcoin và Ethereum lần lượt giảm xuống dưới 19 nghìn đô la và 1,3 nghìn đô la, ghi nhận mức lỗ hai con số chỉ trong ngày qua.Với sự hồi hộp có thể thấy rõ trên khắp các thị trường toàn cầu trước quyết định lãi suất quan trọng của Fed vào tuần này, sự hỗn loạn trên thị trường có thể sẽ tiếp tục. Các nhà đầu tư sẽ cần phải gồng mình để giảm bớt thiệt hại.

Các nhà đầu tư cần phải can đảm để có thêm sự từ chối

Theo dữ liệu của CryptoQuant, hai dấu hiệu chỉ báo gần đây đã xảy ra cho thấy tín hiệu giảm mạnh. Một chuyển động hơn 5.000 BTC của người nắm giữ Bitcoin lâu dài, đã tiếp tục HODL trong năm thứ bảy, có thể có nghĩa là một xu hướng giảm hơn nữa trong thời gian tới. Nền tảng phân tích có trụ sở tại Hàn Quốc cho biết ,

“Thực tế là người nắm giữ lâu dài đã di chuyển BTC có nghĩa là sẽ có một sự biến động giá bất thường trong tương lai.”

Sự thống trị của Ethereum có thể làm trầm trọng thêm áp lực giảm giá của Bitcoin, vốn đã tăng đột biến gần đây. Nhưng điều đáng chú ý là sự gia tăng thực sự của altcoin này có thể đến sau khi Bitcoin tăng giá mạnh.

Khi cái sau là “đơn giản là ngang”, sự nhảy vọt quá mức của Ethereum sẽ tạo ra bong bóng. Do đó, sự thống trị ngày càng tăng của Ethereum, đặc biệt là hơn 20%, có thể cung cấp “thời điểm tốt để tham gia vào vị thế bán”.

Hoạt động của cá voi Bitcoin

Trong những tháng gần đây, các hoạt động cá voi đã tăng mạnh ngay trước khi Bitcoin phá vỡ dưới mức tâm lý $ 20k. Trên thực tế, ngày càng có nhiều đồng tiền không hoạt động trước đây đang được hồi sinh. Chỉ riêng tháng 8 đã chứng kiến ​​sự hồi sinh của các Bitcoin không hoạt động, điều này có thể báo hiệu những người nắm giữ dài hạn tham gia phe bán và bắt đầu bán bớt các vị thế của họ để tránh thua lỗ thêm. Thông thường, một động thái như vậy được coi là dấu hiệu đầu tiên của sự đầu cơ giữa các nhà đầu tư.

Các ví cũ đã tham gia vào việc di chuyển hàng nghìn BTC trong một thời gian ngắn, do đó gây ra áp lực rất lớn lên thị trường. Phải nói rằng, những khoản chuyển nhượng này cũng có thể là một phần của việc phân phối lại quỹ.

Mặt khác, các thợ mỏ đang làm tăng thêm bầu không khí giảm giá. Tháng 8 ghi nhận tháng thứ tư liên tiếp có dòng chảy ròng của thợ đào tiêu cực. Các báo cáo cho thấy dòng tiền ròng vào tháng trước là 21,3 nghìn BTC.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: