Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2022

ADA tăng 6% khi bản nâng cấp Cardano Vasil bắt đầu

SHARE
Bản cập nhật được mong đợi từ lâu đã xuất hiện vài giờ trước, hứa hẹn cải thiện hiệu suất và khả năng.

Sau một vài lần trì hoãn vào tháng 6 và tháng 7, bản cập nhật Cardano Vasil đã xuất hiện sớm hơn và tiền điện tử gốc đã phản ứng bằng việc tăng giá.


Bản nâng cấp được coi là bản nâng cấp quan trọng nhất đối với chuỗi khối được IOG hậu thuẫn kể từ khi triển khai các hợp đồng thông minh một năm trước.  • Bản nâng cấp, được đặt theo tên một nhà toán học nổi tiếng người Bulgaria, bao gồm một số Đề xuất cải tiến Cardano (CIP) - đầu vào tham chiếu (CIP-31), dữ liệu nội tuyến (CIP-32), tập lệnh tham chiếu (CIP-33), đầu ra phụ (CIP-40) , và pipelining khuếch tán. Tất cả những điều này được giải thích trong hướng dẫn toàn diện của chúng tôi .
  • Bản cập nhật Vasil được cho là sẽ xảy ra vào cuối tháng 6 nhưng đã bị hoãn lại đến cuối tháng 7 trước khi bị trì hoãn một lần nữa do các vấn đề với các phiên bản nút trước đó.
  • Bên cạnh Vasil, Cardano vẫn đang phát triển giải pháp mở rộng quy mô Lớp-2 của riêng mình - Hydra - giải pháp này sẽ xuất hiện trong năm tới.
  • Tiền điện tử tự nhiên của Cardano đã phản ứng tích cực với tin tức này, với mức tăng hàng ngày 6%. Do đó, ADA hiện đang ở mức gần $ 0,5. Bất chấp bước nhảy vọt ngay lập tức, một báo cáo gần đây của Messari tuyên bố rằng tài sản đã được định giá “mạnh mẽ”.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: