Thứ Năm, 29 tháng 9, 2022

Đầu tư Behemoth BlackRock giới thiệu Blockchain ETF ở Châu Âu

SHARE
ETF blockchain của BlackRock giả định sẽ cho phép khách hàng châu Âu đầu tư vào 35 tổ chức thuộc ngành công nghiệp tiền điện tử.

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới - BlackRock - được cho là đã khởi động một quỹ giao dịch trao đổi blockchain (ETF) cho thị trường châu Âu.


Sản phẩm cho phép những người tiêu dùng như vậy tiếp xúc với các công ty thuộc lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm cả các công ty khai thác và sàn giao dịch.


  • Theo một báo cáo gần đây , quỹ ETF blockchain mới nhất của BlackRock được gọi là “Công nghệ chuỗi khối iShares UCITS ETF (BLKC)” .
  • Nó sẽ theo dõi hiệu suất của 35 thực thể toàn cầu có hoạt động chủ yếu tập trung vào không gian blockchain, chẳng hạn như nền tảng, thợ đào, công ty thanh toán và những người khác.
  • Quỹ được chỉ định cho khách hàng châu Âu của BlackRock và không đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử.
  • Omar Moufti - Nhà chiến lược sản phẩm tại công ty - cho biết công ty là một nhà đề xuất quan tâm đến công nghệ blockchain, đó là lý do tại sao gã khổng lồ đã đi theo con đường đó
  • “Sự gia tăng liên tục của công nghệ blockchain nhấn mạnh tiềm năng của nó trên nhiều ngành. Sự tiếp xúc được cung cấp bởi iShares Blockchain Technology UCITS ETF sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi có cơ hội tương tác với các công ty toàn cầu dẫn đầu sự phát triển của hệ sinh thái blockchain mới nổi. ”
  • Điều đáng chú ý là sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất ở châu Âu - Euronext - đã niêm yết ETF của BlackRock trên nền tảng của mình, với tỷ lệ tổng chi phí (TER) là 0,50%.
  • Đầu năm nay, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số đã khởi động một quỹ tương tự khác có tên “iShares Blockchain và Tech ETF (IBLC)”. Nó cho phép người tiêu dùng đầu tư vào nhiều công ty, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Coinbase và công ty khai thác BTC hàng đầu Marathon Digital.
  • Trước đó, Giám đốc điều hành của BlackRock - Larry Fink - cho biết tổ chức này sẵn sàng khám phá giá trị của tiền điện tử, stablecoin và công nghệ blockchain.
Điều này gây bất ngờ vì giám đốc điều hành là một trong những nhà phê bình lớn nhất về loại tài sản, trước đây đã mô tả bitcoin như một “chỉ số rửa tiền”.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: