Thứ Năm, 22 tháng 9, 2022

Biến động do Fed gây ra đã đẩy Bitcoin xuống mức thấp nhất trong 3 tháng gần đây ở mức 18 nghìn đô la

SHARE
Các khoản thanh lý trị giá hơn 300 triệu đô la trong 24 giờ qua là kết quả của sự biến động tăng cường.

Giá bitcoin đã bị từ chối ở mức 20.000 đô la và giảm xuống còn 18.000 đô la sau đợt tăng lãi suất mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Các altcoin đã trải qua sự biến động tương tự, nhưng hầu hết thực sự đang giao dịch trong màu xanh lá cây ngay bây giờ. Một lần nữa, Ripple lại nổi bật như một mã tăng giá ấn tượng.

Ngày giao dịch thấp và biến động mới của Bitcoin

Những ngày qua khá đau đớn đối với những người đầu cơ bitcoin và đỉnh điểm là vào ngày 19 tháng 9, khi tài sản giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong ba tháng là 18.300 đô la.

Tuy nhiên, nó đã phản ứng khá tích cực vào thời điểm đó và bật lên 19.000 đô la, nơi mà nó đã sử dụng hầu hết trong vài ngày tới. Dự kiến ​​ngày hôm qua sẽ có nhiều biến động hơn khi Fed sắp công bố đợt tăng lãi suất mới nhất.


Ngay trước sự kiện, BTC đã tăng vọt lên 20.000 đô la nhưng nhanh chóng bị từ chối sau khi Chủ tịch Fed vạch ra mức tăng 75 điểm cơ bản. Chỉ trong vài phút, bitcoin đã giảm xuống 18.100 USD - vị trí giá thấp nhất trong hơn ba tháng.

Tuy nhiên, BTC đã bật lên một lần nữa và hiện giao dịch ở mức khoảng 19.000 đô la, nhưng vốn hóa thị trường của nó vẫn đang gặp khó khăn ở mức 365 tỷ đô la. Sự biến động cực đoan này đã dẫn đến khoản thanh lý trị giá hơn 300 triệu đô la từ các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy quá mức trên quy mô hàng ngày.


Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: