Thứ Tư, 21 tháng 9, 2022

Binance bảo đảm một giấy phép tiền điện tử khác ở Dubai

SHARE
Bằng cách nhận được giấy phép sản phẩm khả thi tối thiểu, Binance hiện có thể cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đủ điều kiện trong khu vực.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới - Binance - đã nhận được giấy phép sản phẩm khả thi (MVP) tối thiểu từ Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA).


Việc ủy ​​quyền cho phép công ty bắt đầu cung cấp một loạt các dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đủ điều kiện trong khu vực.Trước đó, các cơ quan giám sát của Dubai đã trao cho Binance một giấy phép cho phép nó chỉ tương tác với các nhà đầu tư được chấp thuận và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp.

Dubai nói 'Có' (Một lần nữa)

Vào tháng 3 năm nay, Binance đã bảo đảm một giấy phép tạm thời từ VARA của Dubai cho phép họ cung cấp các dịch vụ tiền điện tử cho một số loại nhà đầu tư địa phương nhất định. Đèn xanh có nghĩa là công ty nên hoạt động trong mô hình thị trường tài sản ảo “thử nghiệm theo quy mô thích ứng” của megalopolis, trong khi cơ quan quản lý trong nước tuyên bố sẽ tuân thủ quy trình này một cách nghiêm ngặt.

Có vẻ như các nhà chức trách của Dubai rất vui với sự hiện diện của Binance trong khu vực vì gần đây họ đã cấp cho nó một giấy phép sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP). Do đó, nền tảng hiện có thể cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đủ điều kiện miễn là những người đó tuân thủ các quy tắc địa phương.

Nhóm khách hàng mới của Binance sẽ được VARA phê duyệt, có nghĩa là người dùng sẽ được hưởng lợi từ mức độ bảo vệ người tiêu dùng tăng lên.

Sau đó, ủy quyền MVP cho phép sàn giao dịch mở tài khoản tiền của khách hàng với một ngân hàng địa phương và cung cấp nhiều tùy chọn. Chúng bao gồm các dịch vụ trao đổi tài sản ảo, chuyển tiền điện tử, lưu ký và quản lý tài sản kỹ thuật số cũng như chuyển đổi giữa tài sản ảo và tiền tệ fiat.

Chủ tịch của VARA - Helal Saeed Almarri - cho biết cơ quan quản lý “rất vui” khi Binance hoạt động trong chương trình của mình. Với các chính sách của mình, cơ quan giám sát nhằm mục đích mang lại trải nghiệm tiền điện tử tốt nhất cho các nhà đầu tư trong nước kết hợp với bảo vệ khách hàng tối đa, ông nói thêm.

Phát biểu về vấn đề này cũng là người đứng đầu Binance - Changpeng Zhao - người cho biết mục tiêu chính của nền tảng là cho phép đổi mới có trách nhiệm, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thế giới tiền điện tử với rủi ro tối thiểu và hợp tác với các cơ quan quản lý.

“Chúng tôi thực sự tin rằng có một cơ hội đáng kể để làm việc với các đồng nghiệp trong ngành của chúng tôi để phát triển các tiêu chuẩn thực hiện nhất quán trên toàn thế giới như chúng tôi đã làm ở Dubai,” ông kết luận.

Tầm nhìn Pro-Crypto của Dubai

Thành phố đông dân nhất ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất - Dubai - gần đây đã nổi lên như một trong những trung tâm tiền điện tử toàn cầu.

Ngoài Binance, các nhà chức trách địa phương đã cấp giấy phép tạm thời cho CryptoCom , trong khi FTX đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để thiết lập một trụ sở khu vực ở Dubai.

Vào tháng 5, công ty hàng không lớn nhất của UAE - Emirates Airline - đã tiết lộ kế hoạch sử dụng bitcoin như một phương thức thanh toán, trong khi công nghệ blockchain có thể được sử dụng để theo dõi hồ sơ của máy bay.

Tuần trước, khách sạn năm sao sang trọng Palazzo Versace Dubai đã cho phép khách hàng thanh toán các dịch vụ lưu trú, ăn uống và spa bằng tài sản kỹ thuật số thay vì tiền pháp định. Các loại tiền điện tử được hỗ trợ là Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Binance Coin (BNB).

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: